Cô gái "khóc ròng" vì lỡ trổ tài rán cá trong ngày ra mắt, dân mạng chỉ ra cách khắc phục khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi chật vật với chảo cá rán thì cô gái đã phải cuống cuồng lên mạng để cầu cứu mọi người.

Ngày ra mắt nhà người yêu là ngày mà ai cũng muốn mình ghi được điểm trong mắt bố mẹ đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công và gây được ấn tượng trong ngày đầu ra mắt này, điển hình như cô nàng dưới đây.

Câu chuyện được chia sẻ khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo đó, sau khi sang nhà người yêu thì cô gái đã vào bếp để trổ tài rán cá vì bình thường cô nấu ăn cũng "chuẩn lắm". Tẩm ướp đủ các loại gia vị xong thì cô cho vào chảo để rán, tuy nhiên, rán chưa được bao lâu thì cá đã bị "biến dạng".

Hóa ra, vì cuống cuồng nên cô gái chưa đợi dầu nóng già mà đã cho cá vào để chiên khiến cá vỡ nát hết cả, vụn ra như bánh chưng rán. Loay hoay một hồi thì cô đã lên mạng nhờ mọi người "chữa cháy" vì không muốn mất điểm trong ngày đầu ra mắt.

Kèm theo đó là hình ảnh đĩa cá lúc đang được tẩm ướp gia vị trông vô cùng ngon mắt, thế nhưng, sau khi đem rán vàng thì lại vỡ nát đến "biến dạng".

Hai con cá trước và sau khi rán.

Hai con cá trước và sau khi rán.

Ngay sau khi được đăng tải thì bài viết của cô nàng đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bật cười với màn trổ tài của cô gái trẻ. Số khác thì đưa ra biện pháp "chữa cháy" cho cô gái vô cùng hài hước.

"Thêm ít nước và gạo nấu luôn cháo cá, có khi cũng được khen đó".

"Thôi tình thế này thì đem ra giã hay xay nát rồi biến thành chả cá có khi còn được món ăn ngon. Chả cá khó làm nên có khi được khen đấy"

"Cho thêm tô cơm vào thành cá chiên cơm".

"Gỡ xương cá ra rồi nói con lóc sẵn cho cả nhà rồi, không lo bị hóc xương".