Cổ nhân chỉ cách nhìn người: Đàn ông quen thói trăng hoa đa tình thường có những nốt ruồi này

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sở hữu những nốt ruồi dưới đây được xem là người trăng ha đa tình, phụ nữ khi yêu nên cẩn thận.

Nốt ruồi ở môi trên

dn-ong-quen-thoi-trang-hoa-da-tinh-thuong-co-nhung-not-ruoi-nay_2

Đây là người đàn ông có tài ăn nói, tán gẫu, khéo léo trong việc làm hài lòng phụ nữ. Thế nhưng những lời nói ấy không hoàn toàn đúng, chỉ có tính chất đùa cợt, sáo rỗng. Đây là chàng trai không háo sắc nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người.

Nốt ruồi trên môi đàn ông bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Tuy nhiên, đây được xem là tuýp người yêu nhanh, tan nhanh, không thể bền lâu với 1 mối tình.Sự chung thủy của kiểu đàn ông này chắc chắn không được đảm bảo vì dù họ có giữ mình thì cũng khó lòng tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi.

Nốt ruồi trên trán

dn-ong-quen-thoi-trang-hoa-da-tinh-thuong-co-nhung-not-ruoi-nay_6

Nốt ruồi trên trán biểu thị người đàn ông hay bắt cá hai tay, mỗi mối tình chỉ duy trì được thời gian ngắn ở thời trẻ tuổi. Họ là người rất đa tình và đào hoa. Khi lập gia đình, nếu cuộc sống hôn nhân chật vật, kinh tế khó khăn, vợ chồng không hòa hợp họ sẽ buồn bã, chán chường mà lạc vào cuộc tình với người lạ, rất dễ phản bội vợ.

Nốt ruồi ở khóe miệng

dn-ong-quen-thoi-trang-hoa-da-tinh-thuong-co-nhung-not-ruoi-nay_5

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng là người rất trăng hoa, tán gái như xiếc, dục vọng “chăn gối” lại cao. Quý cô gặp người đàn ông này phải hết sức đề phòng. Tránh tình trạng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ.

Nốt ruồi xung quanh lông mày

dn-ong-quen-thoi-trang-hoa-da-tinh-thuong-co-nhung-not-ruoi-nay_3

Nốt ruồi ở lông mày ví như “hạt ngọc trên cỏ”. Nam giới có nốt ruồi lông mày thường ưa nhìn, thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc nên dễ tìm được tình yêu và người bạn đời của mình. Cũng vì thế mà họ luôn được cánh phụ nữ theo đuổi, bám riết. Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường trăng hoa, dễ mềm lòng trước phụ nữ đẹp.

Nốt ruồi ở chóp mũi, sống mũi, cánh mũi

dn-ong-quen-thoi-trang-hoa-da-tinh-thuong-co-nhung-not-ruoi-nay_4

Đây là người đào hoa, tán gái giỏi, đồng thời còn rất ga lăng, tiêu tiền hào phóng. Vì thế mà không lúc nào thiếu phụ nữ vây quanh. Họ cũng có ngoại hình hút mắt, thích chinh phục, thích thể hiện bản thân bởi không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới nên dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ.

Ngoài ra, những người đàn ông này có tính phóng khoáng, thích làm mình nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, tính cách này trong các mối quan hệ không thuận lợi cho lắm. Thậm chí, những người này còn có khả năng bị người quen mưu hại, lợi dụng, vận hạn cực kỳ kém và có tướng lưu vong. Không những vậy đây là người rất gia trưởng, khắt khe, đòi hỏi sự hoàn mĩ từ phía bạn đời.

Theo:  khoevadep.com.vn