Cổ nhân dạy: Người lông mày thô rậm tràn xuống bờ mi chớ dại tới gần, tại sao?

09:38, Thứ sáu 28/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo lời cổ nhân căn dặn: “Người lông mày thô rậm tràn xuống bờ mi chớ dại tới gần”, tại sao vậy?

Người có lông mày thô rậm tràn xuống cả mi mắt

Theo góc nhìn nhân tướng học một cách rất riêng về những kẻ sát nhân trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội Việt Nam chúng ta từ vụ án Lê Văn Luyện, Nguyễn Trường Giang cấp đông bé trai 3 tuổi mới xảy ra gần đây chúng ta đều thấy rằng những kẻ tội đồ máu lạnh đều có điểm chung là cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi.

long-may-ram-xuong-bo-mi-1

Lông mày đàn ông không những thể hiện sự nam tính mà còn nói lên phần nào tính cách và vận mệnh của họ. Những người có lông mày to ngang, đen sẫm, xương lông mày rõ với hai bờ cao bằng nhau ở giữa thường tính tình vừa hung hãn, vừa tàn bạo dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Đặc điểm của kiểu lông mày này là phần đầu lông mày to, ở giữa co thắt lại như cái chày mang tướng của kẻ giết người không ghê tay. Những kẻ có lông mày mọc ngược là người bạo ác.

Người mắt có tia máu, hung quang

Xem tướng được xem là bộ môn khoa học huyền bí, xuất phát từ các nước phương Đông, nổi tiếng là Trung Quốc. Từ xa xưa, các cổ nhân đã có thể nhìn nhận để phán đoán về tính cách, phẩm chất con người và số mệnh của mỗi người thông qua hình dáng bên ngoài, từ dáng đi cho tới tướng trán, mũi, lông mày và tướng mắt. Mỗi một kiểu dáng của mắt đều ẩn chứa những ý nghĩa về tướng số khác nhau.

Trong nhân tướng học những kẻ bên trong mắt có tia máu hung quang người ta hay gọi là tia máu đỏ nhiều hoặc ít nằm ở bên trái, phải của con mắt hoặc nằm ở dưới tròng mắt. Đặc điểm này có người hiện rất rõ nhưng cũng có người khi người ta liếc mắt mới thấy rõ. Những người có tướng mắt trái to hơn mắt phải được xem là tướng của người gia trưởng, tính cách cộc cằn hung bạo.

Người có tướng mũi cong xiên vẹo

luan-giai-tuong-mui-cong-veo-bi-lech

Trong tử vi học và theo Nhân tướng học, nam giới có tướng mũi cong, xiên vẹo là người ích kỉ, chỉ cầu danh lợi. Đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch thể hiện là kẻ độc ác không từ thủ đoạn. Tướng mũi khoằm như mũi chim ứng với sống mũi hẹp, nhô cao trơ xương thì lòng dạ ác hiểm dễ phản bội người khác. Những người này trong tính cách thiếu đi sự trung thực không đáng tin, kể trong làm ăn hay bất cứ chuyện gì thì những người này luôn chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm hại người khác. Chính vì vậy, khi ở cạnh những người như vậy phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn

Tướng môi mà lệch không ngay thẳng

Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ làm chuyện trái đạo lý. Những người này trong cuộc sống thường đổi trắng thay đen không trung thực. Bởi vậy, những ai kết thân với những người này thường phải chịu thiệt thòi bởi họ sẽ dễ dàng phủi sạch mọi điều liên quan chỉ cần có lợi cho họ.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm