Con gái Cường Đô La còn nhỏ đã ra dáng 'chủ tịch nhí' trông cưng hết cỡ

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, loạt khoảnh khắc đầy chăm chỉ nhưng cũng không kém phần đáng yêu của con gái doanh nhân phố núi cũng lập tức gây bão.

Mới đây, Cường Đô La cũng đã đăng tải loạt ảnh cho con gái cưng của mình đi đến tận văn phòng làm việc trong ngày cuối tuần. Sau khi vui chơi, cô bé lại ngồi ngay vào chỗ "kiếm cơm" của nam doanh nhân và lập tức gây sốt với dáng vẻ đầy tập trung lẫn chuyên nghiệp, trông chẳng khác nào một nữ chủ tịch "nhí".

44dd7972602fa271fb3e-ngoisaovn-w960-h720
d6c579686035a26bfb24-ngoisaovn-w960-h720

Cường Đô La cũng viết thêm dòng trạng thái: "Cuối tuần em theo papa đi làm kiếm cơm". Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng với độ chuyên nghiệp thế này, trong tương lai cô bé sẽ sở hữu tài năng kinh doanh đỉnh chẳng kém bố mình.

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.