Là Hoa hậu vạn người mê nhưng Thùy Tiên vẫn không thể có được nụ hôn của chàng trai này

( PHUNUTODAY ) - Thùy Tiên liên tục làm thân với con trai Hòa Minzy, đề nghị được hôn nhóc tì nhưng bị từ chối một cách đắng lòng.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã bày tỏ sự "u mê" với bé Bo - con trai Hòa Minzy. Ngay sau màn tương tác trên sân khấu khi quay hình, Hòa Minzy đã dành cho Thùy Tiên một sự bất ngờ. Đó là bé Bo xuất hiện ngay trong hậu trường.

Nàng Hậu lao đến như cơn gió và liên tục làm thân với "idol nhí". Khi chụp ảnh cùng dàn khách mời, Miss Grand International 2021 chỉ chăm chú quan sát bé Bo và tranh thủ hôn cậu bé. Thế nhưng nhóc tì đã né tránh nụ hôn của nàng Hậu khiến cô hơi quê xệ. 

Empty
Empty
Empty

Thấy thế, Hòa Minzy mới đề nghị con trai chụp ảnh riêng cùng Thùy Tiên. Nhóc tì ngoan ngoãn nghe lời mẹ. Cậu nhóc còn thể hiện lại nụ cười "haha" siêu đáng yêu khiến nàng Hậu càng thêm tan chảy. 

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Nói thêm về kinh nghiệm thi nhan sắc, Thùy Tiên mong các cô gái biết mình là ai, muốn gì. Cô cho rằng việc cứ thử sức mà không có mục đích sẽ tốn thời gian của bản thân. “Những năm trước, tôi rất nhạt nhòa đối với mọi người vì tôi không tập trung. Cái gì tôi cũng biết chút chút nhưng tôi không biết mình giỏi nhất cái gì. Cái gì tôi cũng muốn thử thành ra không có gì nên hồn hết. Đó là lý do mọi người thấy tôi nhạt nhòa và không đạt thành tích tại Miss International 2018. Tôi đi thi theo kiểu ai đặt đâu tôi ngồi đó chứ không có chính kiến, tư duy. Tôi nghĩ các bạn trẻ hãy dám ước mơ và tập trung cho nó", cô bộc bạch.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".