Cường Đô La tuyên bố "tìm vợ" cho con trai Subeo, dân tình tràn vào ứng tuyển

07:46, Thứ tư 13/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Ngay lập tức dưới bài viết nhiều người đã tràn vào ứng tuyển làm "dâu nhà hào môn", chứng chỏ sức hút không phải dạng vừa của cậu cả Subeo.

Mới đây, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh nhóc tỳ điển trai nay đã lớn phổng phao, rất ra dáng anh cả trong gia đình. Đáng chú ý, Cường Đô la còn đăng kèm cùng dòng trạng thái khiến dân tình thích thú: "Tuyển dâu".

subeo

Ngay lập tức dưới bài viết nhiều người đã tràn vào ứng tuyển làm "dâu nhà hào môn", chứng chỏ sức hút không phải dạng vừa của cậu cả Subeo. 

Subeo là con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Ngay từ nhỏ, cậu quý tử đã được sinh ra trong nhung lụa cùng cuộc sống chuẩn con nhà giàu chính hiệu. Dù ba mẹ đã chia tay nhưng cả hai vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc cho cậu con trai cưng.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cả Đàm Thu Trang và Kim Lý luôn dành tình yêu thương cho Subeo.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh