Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình trạng đáng lo của Hồ Văn Cường, hiện không thể liên lạc được

16:25, Thứ hai 11/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Thiêng Ngân cho rằng việc Hồ Văn Cường không mở miệng nói chuyện trên livestream là do tâm lý đang bất ổn.

Sau hơn 10 ngày Phi Nhung qua đời, sự việc liên quan đến tiền cát xê của con nuôi bất ngờ rầm rộ trở lại. Chiều ngày 11/10, Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung bất ngờ viết tâm thư dài để bày tỏ nỗi lòng và tiết lộ tình trạng đáng lo của Hồ Văn Cường và mong mọi người đừng tấn công Hồ Văn Cường bằng những lời nặng nề: "Mọi người đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?".

Đặc biệt, Thiêng Ngân rất lo lắng vì không liên lạc được với Hồ Văn Cường suốt cả ngày qua. "Trước khi mất, mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi", con nuôi Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện của mẹ .

thieng-ngan-con-nuoi-phi-nhung-ef0ef185-1633939530742117435688

Bị nói không biết bảo vệ gia đình nên mới để Trang Trần vào nhà "ép cung", làm loạn lúc nửa đêm, Thiêng Ngân cũng giải thích: "Việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy thì thôi cũng không có gì hết. Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi, cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ".

Toàn bộ chia sẻ của Thiêng Ngân về lùm xùm của gia đình:

Em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu.

Suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ gì, bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa vì một chuyện 200 triệu? Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ?

Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỹ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo miết như vậy. Cũng có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được.

Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đã từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời. Chính những lời suy xét, chửi rủa của mọi người sẽ gián tiếp giết chết con người.

Còn việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời. Người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy, thì thôi cũng không có gì hết.

Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi. Cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ.

Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng. Mong cả nhà hãy hạn chế những chỉ trích nặng lời vì em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ.

Em xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm, em chỉ nói cho cả nhà hiểu vậy thôi. Trước khi mất mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi.

Nên em mong cả nhà yêu thương mẹ hãy vì mẹ một chút nhé.

Em xin cảm ơn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh