Con gái Trường Giang thích thú khi lần đầu được đi Mỹ, quấn quýt ba suốt hành trình không rời

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương tiếp tục ngậm ngùi kiếp bị "ra rìa" khi con gái bám chặt Trường Giang mà chẳng ngoái nhìn mình.

Mới đây, Trường Giang vừa đăng tải loạt khoảnh khắc đưa cả gia đình sang Mỹ du lịch. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên đi nước ngoài của con gái nam MC đình đám.

Trong chuyến đi Mỹ này, Trường Giang và con gái chứng tỏ độ ăn ý khi diện nguyên cây đen đồng điệu. Dù vẫn che chắn diện mạo ái nữ khá kỹ nhưng qua góc nghiêng, khán giả phải công nhận Destiny càng lớn càng đích thị là "bản sao" hoàn hảo của ba. Cô bé còn rất ngoan ngoãn và mê phụ huynh hết mực khi khéo nịnh bằng những chiếc thơm má đong đầy tình yêu thương.

Empty
Empty
Empty
Empty

Trước đấy, nữ chính Tuổi Thanh Xuân từng "kể xấu" con gái không thương mẹ bằng ba. Bà xã Mười Khó kể: "Destiny rất là thương ba nhưng gần đây anh Giang hay đi quay xa, bé không theo được vì còn phải đi học. Ở nhà, trước khi ngủ mẹ thoa kem dưỡng ẩm để Destiny mịn da nhưng không chịu, đòi có ba thôi. Bình thường anh Giang ở nhà chăm Destiny kỹ lắm, thoa kem, cột tóc, chơi chung nên bé mê ba lắm. Nhiều khi cảm thấy, mẹ không cần vui, ba vui thôi là được".

Trường Giang từng chia sẻ, tên thật Thiên Ý của con gái được đặt theo sự tình cờ trong ngày bé lọt lòng. Nam danh hài từng kể về hành trình vượt cạn của bà xã trong một chương trình thực tế: "21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ, chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn".

Trường Giang còn kể trước khi em bé chào đời, Nhã Phương đã hối thúc về việc đặt tên con nhưng nam danh hài lại cho rằng khi con chào đời ắt sẽ có tên. Trường Giang nói: "Tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ là Võ Thanh Thiên Ý".

Tổ ấm Trường Giang - Nhã Phương nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ, đặc biệt kể từ ngày có ái nữ đầu lòng Destiny. Cách dạy con của Mười Khó thu về lời khen có cánh từ khán giả. Khi được nhắc về con gái đầu lòng, anh không ngần ngại chia sẻ trong lễ ra mắt dự án phim mới: "Tôi hay cãi nhau với vợ vì cách nuôi con. Cứ gọi 'cục cưng', 'cục vàng' này nọ. Nó biết mình cưng nó là nó hư, cứ nuôi dạy bình thường thôi". 

de-san-biet-thu-cho-con-truong-giang-quyet-khong-goi-be-cuc-cung-3e81540e

Suy nghĩ của anh được nhiều người đồng tình khi để bé Destiny lớn lên biết tự lập và không ỷ lại. 

Trước đó, Trường Giang đã tiết lộ nam diễn viên không quá ủng hộ trong việc vợ chia sẻ nhiều hình ảnh và làm lộ diện mạo của con gái. Trường Giang cho biết anh niệm hình ảnh của con cái hay hạnh phúc của gia đình thì chỉ cần bản thân những thành viên trong gia đình hiểu và trân trọng điều đó là được, không nhất thiết phải "khoe".

"Vợ tôi hay đăng ảnh làm lộ mặt con, hai vợ chồng cũng cãi nhau về chuyện đó. Nhưng thôi cũng thông cảm, phụ nữ khi làm mẹ thì rất yêu thương và muốn chia sẻ về con của mình là chuyện bình thường. Sau này tôi cũng thôi không cãi nhau với Phương về vấn đề đó nữa" - Trường Giang chia sẻ.