Con ruột chia sẻ về Phi Nhung, nhắn nhủ lời đặc biệt khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Bài viết của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và lời hỏi han từ khán giả cũng như người hâm mộ.

Mới đây trên tài khoản của mình, Wendy Phạm đã có bài đăng chia sẻ tâm trạng buồn bã khi nói về cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó cô chia sẻ việc mình và Phi Nhung thường xuyên không được đón sinh nhật bên cạnh nhau. Tuy nhiên hai mẹ con vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau và gửi lời chúc mừng sinh nhật. Năm nay Phi Nhung đã không còn nữa, Wendy Phạm cảm thấy trống vắng và có sự mất mát lớn đối với bản thân.

Tháng này con rất là nhớ Mẹ vô cùng. Hai mẹ con mình sinh nhật nào cũng không có được gần nhau, nhưng mình vẫn còn gọi và gửi video chúc sinh nhật. Năm ngoái con còn một video nhưng rất là buồn, còn hôm nay con hết được luôn rồi…. Năm nào mẹ cũng nói sinh nhật con, thì con phải tặng quà cho mẹ vì không có mẹ thì sẽ không có con. Cảm ơn mẹ đã cho con một cuộc sống rất là ý nghĩa! Nhớ và thương mẹ mãi mãi”, con ruột Phi Nhung chia sẻ.

a

Những lời chia sẻ của con ruột Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Đã gần 1 năm trôi qua nhưng sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại cho khán giả nhiều xúc động. 

Trong một livestream cuối tháng 10/2021, Wendy Phạm cho biết sẽ để tro cốt của mẹ ở Tịnh xá Giác An khoảng 1 hoặc 2 năm, sau đó sẽ đưa về Việt Nam. Giữ lời hứa vừa qua, Wendy đã về Việt Nam vào ngày 1/8. Sau khi thăm hỏi người thân, giải quyết những công việc tồn đọng của gia đình trong gần 1 năm qua, cô cùng các em đã tổ chức buổi phát cơm chay miễn phí mừng mùa lễ Vu Lan. Hành động của cô khiến nhiều người cảm phục.

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970, tại Gia Lai. Cha của cô là người Mỹ, mẹ người Việt. Năm 10 tuổi, mẹ của Phi Nhung qua đời, cô ở với ông bà ngoại. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Năm 2005, cô về nước hoạt động ca hát cũng như các hoạt động từ thiện.

Phi Nhung cũng nhận rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, bao bọc các em. Quán quân The Voice Kids Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của cô.

pn2

Giữa tháng 8/2021, Phi Nhung nhập viện tại bệnh viện Gia An 115 chữa Covid-19 nhưng sức khỏe khuyển biến nặng. Việt Hương đứng ra lo mọi thủ tục, để ca sĩ chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, điều trị ở khoa Hồi sức tích cực. Tuy nhiên, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 trưa 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo:  xevathethao.vn copy link