Hồ Văn Cường xuất hiện cùng diện mạo cực khác lạ sau 1 năm vướng ồn ào với Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của nam ca sĩ đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, trong một group fans của Hồ Văn Cường, dân tình đã liên tục truyền tay nhau hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ. Ngoại hình của anh đã có những thay đổi vô cùng rõ rệt. Hồ Văn Cường đã cắt một kiểu tóc mới và phong cách ăn mặc khiến anh trông khác đi nhiều. Gương mặt hiền hậu năm nào giờ đây cũng sắc lạnh hơn hẳn.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của nam ca sĩ đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

d90def303ac4f89aa1d5-ngoisaovn-w1124-h1192

Khi loạt ồn ào đáng tiếc với cố ca sĩ Phi Nhung dần chìm xuống, Hồ Văn Cường đã dần xuất hiện trở lại với khán giả. Dưới sự hậu thuẫn của danh ca Ngọc Sơn, nam ca sĩ cũng tự tin hơn và có thêm động lực để tiếp tục trình diễn và cống hiến trên sân khấu. 

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

ngoc-son-chia-se-catxe-khung-cua-ho-van-cuong-tao-liveshow-rieng-bb1f2c88

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. "Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau".

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: "Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn".