Con gái Phi Nhung nghẹn ngào nhắc đến mẹ, dân mạng xúc động khen người phụ nữ "đẹp người đẹp nết"

08:48, Thứ tư 20/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm và khán giả vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ.

Mới đây, trên trang cá nhân con gái Phi Nhung, Wendy Phạm đăng tải ảnh của nữ ca sĩ kèm dòng trạng thái: “Tại mẹ đẹp quá mà”. Có thể thấy, trong bức ảnh con gái Phi Nhung đăng tải, loạt khán giả quần chúng phia sau dõi theo nữ ca sĩ không rời mắt.

phi-nhung

Sinh thời, là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đặc biệt và gắn bó với nhiều thế hệ khán giả, khi qua đời Phi Nhung vẫn luôn được khán giả nhớ đến.

Thời gian vừa qua, Wendy Phạm liên tục chia sẻ những tâm sự về mẹ quá cố cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ. Cách đây không lâu, Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

277777865_157430966724711_7389567492086849262_n

"Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Không nối nghiệp mẹ, con gái ca sĩ Phi Nhung theo ngành y. Wendy Phạm tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ, Wendy có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ. Thu nhập của Wendy rất tốt. Cô từng tặng mẹ xe hơi và hàng hiệu đắt đỏ.

Hiện tại, con gái Phi Nhung có cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình. Cô đã lấy chồng và có 2 con trai tên là Nicholai và Nathan. Trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ khán giả mới được nhìn cận mặt của con rể và cháu ngoại chị. Điều khiến Wendy Phạm xót xa nhất là Phi Nhung vẫn chưa được gặp cháu ngoại thứ 2 của mình.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh