Kim Lý làm hỏng đồ của Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện, Hà Hồ phải lập tức "chữa cháy" bằng cách này

12:00, Thứ tư 22/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh nữ nghệ sĩ cùng Đàm Vĩnh Hưng sửa tay ghế khiến cho nhiều người có mặt tại hiện trường phải phì cười.

Mới đây, trong buổi họp báo công bố phim điện ảnh Hào quang rực rỡ - The King của Mr Đàm tại TP.HCM có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó phải kể đến Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã đến chụp ảnh cùng với "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Giữa lúc đang chụp ảnh, Kim Lý đã làm gãy một bên tựa tay ghế của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay khi phát hiện sự việc, giọng ca Em muốn anh đưa em về đã lao vào "chữa cháy" cho chồng. Cô đã cố chỉnh lại phần tay ghế. Hình ảnh nữ nghệ sĩ cùng Đàm Vĩnh Hưng sửa tay ghế khiến cho nhiều người có mặt tại hiện trường phải phì cười. 

saostar-pieqg3s6l2wzolge
kmlu2

Hồ Ngọc Hà được biết đến là nữ ca sĩ đắt show trong làng giải trí Việt. Ngoài sự nghiệp âm nhạc thành công rực rỡ, Hồ Ngọc Hà còn là gương mặt đắt show các gameshow, quảng cáo, sự kiện. Cô còn được ngưỡng mộ với chuyện tình lãng mạn bên Kim Lý. 

Hà Hồ đã lần đầu tiết lộ mình và Kim Lý từng có "mối thù" thời trẻ. "Nữ hoàng giải trí" kể: "Đến khi anh Kim làm bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mời Hà đóng, hồi xưa trẻ mình hay thù vặt ấy: "Mày từ chối tao hả, tao từ chối lại". Hà bảo: "Ok, gửi kịch bản đi, xem thử coi thế nào?". Đến ngày ra gặp thì Hà bặt vô âm tín không trả lời vì thật ra cũng không hứng thú lắm. Hai bên cũng có sự thù vặt nhau là vì sao lại bất lịch sự như thế, mời mà không trả lời. Bẵng đi một thời gian dài, anh Kim có gặp Hà một vài lần nhưng Hà không có nói chuyện nhiều. Đến khi quay Cả một trời thương nhớ, một câu chuyện về tình yêu. Hà luôn gặp khó khăn trong chuyện mời nam diễn viên nào đấy trong MV của mình. Cho nên Hà hay mời các bạn Tây để không hiểu gì về nhau hết á, quay xong thì thôi".

hongochatop-1590549704-7264-1590549957

Hà Hồ còn tiết lộ, lí do khiến Kim Lý từ chối tham gia MV của cô lần đầu là vì khi đó, anh đang yêu Trương Ngọc Ánh. Thế nên, anh không muốn có bất cứ tin đồn nào với mĩ nhân khác khiến Hà Hồ lúc đầu thì bực lúc sau lại trân trọng. Cô cho biết, đây là nguyên nhân khiến chồng mình từ chối những lời mời đóng phim tình cảm. Anh chỉ nhận đóng phim hành động hoặc đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Sau khi về chung một nhà, Kim Lý và Hà Hồ đã xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hà Hồ không ngại tiết lộ bản thân từng rất sợ hôn nhân. Cô bộc bạch: "Trước đây Hà sợ hôn nhân vô cùng, cũng không dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy". Từng có suy nghĩ tiêu cực, song hiện, nữ ca sĩ đã thoải mái đón nhận những điều lạc quan hơn.

Dù đã có 2 con, song đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 tiết lộ gần đây, Kim Lý cũng mở lời hy vọng năm sau có thể tổ chức một đám cưới hoàn chỉnh: "Ổng có nói là sang năm làm nhá, chị cũng đáp, ừ thì để coi sao. Ổng nói ít nhất một lần trong đời phải cho tôi mặc đồ chú rể chứ. Thì để xem tình hình Lisa - Leon có yêu cầu không, nếu bé yêu cầu thì mình làm".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh