Nam ca sĩ hạng A showbiz Việt tự xưng là "vua", đòi đánh nhau tay đôi với phóng viên là ai?

10:36, Thứ ba 04/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Việc tự xưng là "vua" và từng chia sẻ về chuyện đòi đánh nhau tay đôi với phóng viên của sao nam hạng A này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tự xưng là "vua"

Dự án phim tiểu sử về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng được đặt tên "Hào quang rực rỡ - The King" gây tranh cãi khi nam ca sĩ tự nhận là "vua", gợi nhớ danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" lâu nay. Phim về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng do bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito làm đạo diễn, dự kiến ra mắt năm 2024.

Empty

Mặc dù vậy, sau khi kế hoạch làm phim được công bố, cái tên "The King" gây tranh luận. Vì đây là phim về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng, danh xưng "The King" (vua) trong tên phim có thể hiểu là nam ca sĩ tự xưng là vua. Điều này cũng tương ứng với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" lâu nay vẫn gây tranh cãi.

Một khán giả so sánh Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm. Mới đây, nữ ca sĩ công bố phim tài liệu về quá trình chuẩn bị cho live show Tri âm của cô cuối năm 2022. Phim tài liệu mang tên Người giữ thời gian. Có thể nói so với danh xưng "The King" của Đàm Vĩnh Hưng, cách Mỹ Tâm tự gọi mình là "người giữ thời gian" nghe giản dị và ít hào nhoáng hơn.

Trên thế giới, các phim tiểu sử về các siêu sao ca nhạc cũng hạn chế việc phong vương, phong tước cho nhân vật.

Từng đòi đánh nhau tay đôi với phóng viên

Trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện đời sống cá nhân của mình. Theo đó, "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, anh có một cuốn sổ ghi tên những người từng gây thù chuốc oán, hất đổ chén cơm của anh nhưng dọn nhà thì bị mất. Anh cũng chưa trả thù lần nào vì nghĩ sự trả thù chỉ mang đến cảm giác thỏa mãn nhất thời, còn việc mình làm đau lòng một ai đó, làm ác điều gì đó sẽ không bao giờ rút lại được.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, hôm nay người ta yếu hơn mình nhưng vài năm sau biết đâu người ta sẽ mạnh hơn và quật lại mình. Chi bằng cứ lấy đức báo oán để người ta quay đầu và dành cho mình sự kính nể. Mỗi lần làm được điều đó, anh thấy đã lắm.

Nói về sự chê bai, nam ca sỹ "thương hoài ngàn năm" cho biết, những người mang sự học của mình ra để chê bôi giọng hát của anh chẳng qua là vì người ta có ác cảm, ganh tị với thành công của anh mà thôi. Thật lòng mà nói có người nào dạy hát mà nổi tiếng không? Không có. Cho nên, đừng lấy việc học hành của mình ra để phán xét người này người kia, phải nhận xét như thế nào để người ta nể, cảm thấy kính phục thì mới là hay.

Còn việc chê thì khắp nơi, xó xỉnh nào cũng có lời chê, ai cũng có thể chê bai người khác. Có một vị giáo viên dạy nhạc bình luận giọng hát của anh thế nọ thế kia, anh đã trả đũa bằng cách nói rằng: "Tôi chấp tất cả mọi người trong trường, tôi cho 3 năm để lấy vị trí của tôi, làm được thì nói chuyện tiếp còn không được thì đóng trường đi". Vì người ta mạt sát anh quá nên nam ca sỹ phải coi thường họ lại liền.

Đề cập đến tính cách của mình, Đàm Vĩnh Hưng "cảnh báo" rằng, đừng có mạt sát và chà đạp anh, nhất định nam ca sỹ sẽ giãy giụa và chà đạp lại. Anh là như vậy, cắn anh một miếng anh sẽ cắn lại một miếng liền. Tát anh một cái anh sẽ tát lại liền, không bao giờ để cho ai leo lên đầu lên cổ mình ngồi hết. Đó là tính cách của Đàm Vĩnh Hưng. Lúc nào cũng phải 1-1 chứ không có chuyện 0-1.

Nam ca sỹ kể, có lần anh đã gọi phóng viên ra đánh nhau tay đôi nhưng người ta sợ. Một phóng viên nữ khác thì lấy ảnh anh bỏ lên một lá bài rồi viết bài mê tín dị đoan, dẫn sai câu nói gây hiểu lầm. Anh đến tòa soạn để gặp thì người ta tránh, sau đó hẹn ra quán cafe để nói chuyện. Người ta nói nhỏ, anh nói to, làm um sùm cả quán. Lần đó, anh tức lắm....

Hạnh phúc công khai con trai ruột - Polo Huỳnh

Hồi cuối năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu công bố cậu con trai ruột ngay trong liveshow của mình. Khoảnh khắc con trai lớn Minh Quân dắt bé Polo Huỳnh bước đến nam ca sĩ nhận được sự vỗ tay cổ vũ từ quan khách có mặt. “Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua - bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ hạnh phúc giới thiệu con trai tới khán giả.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng tếu táo cho hay với một người ồn ào và hay khoe mẽ như mình, việc giữ một bí mật suốt ba năm là điều khó khăn. Tương tự, việc có một đứa con là điều bình thường với nhiều người nhưng với anh là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. “Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng sự xuất hiện của con đã giúp mình bước sang một trang cuộc đời mới, màu sắc hơn, ý nghĩa hơn và tràn đầy tình yêu thương ấm áp từ gia đình nhỏ.

Polo Huỳnh – con trai Đàm Vĩnh Hưng có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Cậu bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn được nhận xét giống cha như đúc. Nam ca sĩ tiết lộ con trai hiện đã được hơn 3 tuổi. Trong suốt những năm qua, anh cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để có thể công bố với khán giả.

Nam ca sĩ cũng cho biết khi thông tin về bé Polo được công bố sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi cha của bé là người nổi tiếng. Tuy nhiên, giọng ca Lâu đài tình ái mong sau khi công bố thông tin này sẽ được mọi người hiểu và chia sẻ niềm vui được làm cha với anh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung