Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng đòi CEO Bình Dương bồi thường 88 tỉ

07:42, Thứ sáu 07/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu bà Hằng và đồng phạm xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại về vật chất lên tới tổng là 88 tỉ đồng do các phát ngôn của bà đã xúc phạm đến mình.

Ngày 6-4, một nguồn tin cho biết Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm khác về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân". Công an TP HCM còn ghi nhận các yêu cầu của những bị hại mà bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng 12 kênh mạng xã hội xúc phạm danh dự, uy tín.

Bà Trần Thị Thủy Tiên và chồng là ông Lê Công Vinh yêu cầu bà Hằng và đồng phạm bồi thường tổn thất về vật chất là 30,4 tỉ đồng; bồi thường tổn thất về tinh thần là 14,9 tỉ đồng do các phát ngôn xúc phạm bà Tiên và ông Vinh.

Ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) yêu cầu bà Hằng và đồng phạm xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại về vật chất 43 tỉ đồng do các phát ngôn của bà đã xúc phạm ông.

thuytiendamvinhhung-qhyu-9757

Những cá nhân khác như ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoài Linh,... không đề cập đến yêu cầu bồi thường mà chỉ yêu cầu bà Hằng công khai xin lỗi do phát ngôn xúc phạm trên mạng xã hội. 

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm đã bị nghệ sĩ Hoài Linh, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh cùng nhiều người khác tố cáo hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm danh dự, uy tín, danh dự.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh