Con trai Lệ Quyên vừa được tặng xe 30 tỷ, nay liền nói một câu khiến bố "tan chảy"

07:01, Thứ ba 24/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Bé Bo dù còn nhỏ nhưng đã rất biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ, bảo sao cả Đức Huy và Lệ Quyên đều cưng chiều con trai nhất mực.

Có bố là doanh nhân giàu có, con trai Lệ Quyên sở hữu cuộc sống chuẩn rich kid thứ thiệt. Chiều ngày 23/8, Đức Huy đăng ảnh bên con trai và kể lại: "Em nói yêu ba quá, tan chảy với em luôn". Chỉ 1 câu nói yêu thương cũng khiến Đức Huy xúc động. Đặc biệt có thể thấy, bé Bo dù còn nhỏ nhưng đã rất biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ, bảo sao cả Đức Huy và Lệ Quyên đều cưng chiều con trai nhất mực.

lequyen

Trước đó, quý tử của Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh hàng loạt bình oxy đang tập trung một chỗ kèm caption: "Transferring O2 to people with Covid-19" (Tạm dịch: Chuyển bình Oxy cho những bệnh nhân mắc Covid-19). Hành động này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Đại gia Đức Huy và mẹ là ca sĩ Lệ Quyên bấm like. Ngoài ra, đại gia Đức Huy lập tức đăng tải video ghi lại cảnh con trai cặm cụi ngồi dán từng miếng giấy ghi lời nhắn lên bình oxy. 

Lê Kỳ Anh là con trai của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người nổi tiếng và siêu giàu có, từ nhỏ cậu bé đã sở hữu cuộc sống "ngậm thìa vàng" đích thực, sống trong biệt thự nguy nga, suốt ngày du lịch sang chảnh khắp nơi. Dù cả hai đã ly hôn nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai.

Mới đây, dân mạng đã để lại bình luận hỏi khó và còn kéo cả bé Bo - con trai Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy vào cuộc để hỏi về quan điểm của nữ ca sĩ khi hẹn hò trai trẻ Lâm Bảo Châu. Trước câu hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu 1 ngày nào đó bé Bo cũng yêu 1 phụ nữ lớn tuổi, nữ ca sĩ khẳng định sẽ thương bạn gái của con trai như con ruột và tôn trọng mọi quyết định của quý tử. Có thể thấy Lệ Quyên đã rất bức xúc khi netizen kém duyên đưa con trai cô vào chuyện tình giữa cô và trai trẻ. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh