Con trai Xuân Bắc khiến bố phát hoảng khi dùng sai từ "yếu bóng vía" thành "yếu sinh lý".

13:51, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Hồng Nhung chia sẻ lại câu chuyện của chồng kể kèm lời giải thích hài hước: "Không phải đâu Bi. Đếm tiền suốt".

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc kể về câu chuyện trong bữa cơm gia đình của mình đặc biệt là việc Bi Béo dùng sai từ.

"Cả nhà đang ăn cơm! Bố: hôm thứ 6 trên đường về, bố ngồi sau xe và đọc truyện ma để lấy tư liệu kể cho các con!. Bi: Vâng. Bố: Câu truyện rất hay và đúng lúc căng thẳng, xe vào chỗ xóc thì cái gối ở kính sau nó rơi vào gáy bố làm bố giật nảy mình, sợ thế không biết! Bi: Thế là do bố bị ... yếu sinh lý rồi. Bố: cái gì?. Bi: chỉ có những người yếu sinh lý mới bị giật mình mà! Mẹ: Không phải Bi ơi! Minh: Gọi là yếu bóng vía chứ. Bi: Bóng vía hay sinh lý đều giống nhau! Bố: ông thôi đi, mang tiếng tôi quá đấy!", danh hài Xuân Bắc chia sẻ.

xuanbac 1

Dưới bình luận, danh hài Xuân Bắc còn hài hước viết: "Em đã lờ mờ nhận ra tác hại của truyện em kể các bác ạ. Hay bây giờ xóa đi để đỡ lộ bí mật gia đình nhỉ?". Một số bình luận của fan: "Có câu không phải của mẹ là yên tâm rồi", "Đoạn của Mẹ Bi khả năng cao là anh Bắc tự thêm vào", "Chị Nhung chốt câu không thể chất lượng hơn. Yếu hay không chỉ có chị Nhung mới biết nhá", "Bi đáng yêu quá cơ", "Cô Nhung khẳng định là yên tâm rồi chú"....

xuanbac 2

Được biết Xuân Bắc và Hồng Nhung chính thức lên duyên vợ chồng vào năm 2006. Sau khi kết hôn, Hồng Nhung làm công việc giảng dạy để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Nói về bà xã,  Xuân Bắc còn khẳng định rằng không có người phụ nữ nào có thể “đứng cạnh” vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

Cách đây không lâu, nhân dịp kỉ niệm 20 năm yêu nhau, vợ danh hài Xuân Bắc cũng bất ngờ chia sẻ về tình cảm vợ chồng sau nhiều năm gắn bó. Theo lời của bà xã Xuân Bắc, dù bên nhau gần một thập kỉ nhưng tình cảm của vợ chồng cô vẫn không thay đổi nhiều, thậm chí còn tốt lên khiến hội chị em không khỏi ghen tị. "Thắm thoắt cũng 20 năm. Về cơ bản mọi thứ vẫn thế, đếm tiền đều, cãi nhau ít hơn", chị Hồng Nhung viết.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh