Nhã Phương xuất hiện sau scandal bị tố mắc bệnh ngôi sao, nhan sắc mộc khiến nhiều người bất ngờ

12:48, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ phần nào yên tâm vì tinh thần Nhã Phương vẫn tốt và vượt qua scandal khá nhẹ nhàng.

Chiều qua (9/5), Nhã Phương đã có buổi livestream trên fanpage. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trước công chúng sau scandal tố bệnh ngôi sao. Cô vô cùng rạng rỡ, tươi tắn với làn da trắng và liên tục gửi lời chào đến các fan trong tâm trạng vui vẻ. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về bản thân trong những ngày qua.

Empty
Empty
nhaphuong 3

Nhã Phương cho biết, hiện tại, cô đang tăng cân để có da có thịt hơn. Thời gian trước, mọi người hay chê cô ốm là vì cô phải đi phim suốt một năm nên phải giữ thân hình lẫn khuôn mặt thon thả.

Trước đó, Nhã Phương đã rất lao đao vì đạo diễn Nhất Trung đã liên tục đăng đàn tố cáo thái độ của cô như mắc bệnh ngôi sao nhưng cô không có đông thái đáp trả nào, tập trung hết có thể cho những dự án và công việc trước mắt. 

Liên quan đến sự việc này phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau. 

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh