Cứ học theo cách để tóc theo các kiểu này đảm bảo xinh ngất ngây

( PHUNUTODAY ) - 5 kiểu tóc làm nên vẻ ngoài quyến rũ của phụ nữ Pháp, có kiểu nhìn "rũ rượi" mà hút mắt đến lạ.

Cắt tóc ngắn là cách thay đổi vẻ ngoài đơn giản, dễ dàng và “ngoạn mục” nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, kể từ cuối năm 2018 đến nay, tóc ngắn là xu hướng thống trị và chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngoài ra, không chỉ làm tăng vẻ ngoài trẻ trung, có rất nhiều kiểu tóc ngắn còn giúp phái đẹp thêm nữ tính, quyến rũ và gợi cảm.

Từ đầu năm 2019, xu hướng tóc ngắn thịnh hành là các kiểu như ngang vai, ngang cằm được uốn cúp, duỗi thẳng nữ tính. Đến nay, những kiểu tóc ngắn tém bồng bềnh, bấm chân và đánh rối trở nên được ưa chuộng hơn.

Tóc Lob sóng nhẹ 

Kiểu tóc lob đánh rối chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các cô nàng sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh . Đừng bao giờ xem thường " làn tóc rối, bờ môi khô" nếu như nó được kết hợp một cách hoàn hảo nhé. Kiểu tóc bob tém cực kỳ cá tính kết hợp với mái xéo càng thêm tinh nghịch. Với màu nâu mật ong, mái tóc giúp tôn lên làn da hoàn hảo.

Empty
Empty

Tóc Lob chính là "chân ái" của nhiều phụ nữ Pháp vì kiểu tóc này mang đến nét thanh lịch, hiện đại và cũng rất sang trọng. Phụ nữ Pháp thích sự tự nhiên nên họ sẽ uốn xoăn lọn to để phần tóc có sóng nhẹ, hoặc nhiều nàng thích kiểu đánh rối 1 chút ở phần thân để tạo nét phóng khoáng.

Tóc dài, mái bằng chéo 

Empty

Phụ nữ Pháp không thích dùng máy sấy hoặc máy là tóc bởi họ muốn bảo vệ tóc mình. Họ dưỡng tóc thường xuyên và thường để tóc khô tự nhiên. Chính vì thế mà khi để tóc dài, họ cũng không tạo kiểu nhiều. Kiểu tóc dài với phần tóc mái dài vừa có thể để bằng hoặc để chéo cũng là một kiểu tóc cơ bản mà hầu như phụ nữ Pháp ai cũng để. 

Tóc Bob rối 

Empty
Empty
Empty

Ngắn hơn tóc Lob, kiểu tóc Bob rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách tự do, trẻ trung. Kiểu tóc này chỉ khác với Lob xoăn nhẹ ở chỗ: Phần làm xoăn cao hơn và được đánh rối nhìn rất cá tính. 

Tóc xoăn rối

Đây đúng là kiểu tóc đặc trưng của phụ nữ Pháp thời xưa, mái tóc xoăn bồng bềnh và dày nhìn rất thích mắt. Nhìn thì tưởng kiểu tóc này rất khó chăm sóc, nhưng với phụ nữ Pháp, họ chỉ dùng dầu dưỡng tóc và thích tóc có độ phồng tự nhiên. 

Empty
Empty

Tóc Bob ngắn + mái bằng 

Style của phụ nữ Pháp luôn toát lên vẻ nhẹ nhàng, trang nhã và mái tóc Bob cắt cao cùng kiểu mái bằng hơi uốn nhẹ chính là đại diện cho phong cách của họ. Khác với kiểu tóc dài mượt luôn chỉn chu và trật tự, tóc xoăn nhẹ rối bời, lộn xộn nhưng vô cùng thú vị; giúp diện mạo thêm phần cuốn hút mà chẳng cần phải chiêu trò.

Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-hoc-theo-cach-de-toc-theo-cac-kieu-nay-dam-bao-xinh-ngat-ngay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh