Cứ mỗi lần "comeback", Erik lại gây bão với loạt phong cách và makeup khó hiểu

( PHUNUTODAY ) - Erik mỗi lần lộ diện là 1 lần gây bất ngờ và cả tranh cãi, nhưng thực sự có mấy ai trong Vbiz làm được điều này?

Empty

Erik mỗi lần comeback lại khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi đường lối trưng diện độc đáo của mình. Erik lập tức trở thành chiếm trọn spotlight bởi hình tượng tươi tươi, trẻ trẻ, cực kỳ "Hàn xẻng" mà các cô cậu học trò khi ấy thích mê.

Empty

Cậu nhóc Lê Trung Thành ngây thơ như 1 cậu em nhà bên thay tên, đổi diện mạo chắc chắn phải khiến dân tình dậy sóng ngay từ lần đầu cậu đặt chân vào showbiz.

Empty

Những ngày đầu gu thời trang của anh thiên về "boy cute phô mai que" trẻ trung, tuy nhiên cứ mãi thế này tthôi cũng chán.

Empty

Anh  bắt đầu gia tăng số lượng tone màu trên toàn bộ trang phục, tích cực sử dụng phụ kiện và nữ tính hoá phong cách của mình. Năm 2017, công chúng như được 1 phen "rửa mắt" trước hình ảnh Erik điệu đà đầy màu sắc.

Empty

Thời điểm năm 2017, anh hoá thân thành đoá hoa dâm bụt có đỏ mà lại vẫn có thơm, nâng tầm phong cách ăn mặc lên 1 "level" mới.

Empty

Nhưng Erik cũng từng gây tranh cãi mạnh mẽ vì chính sự thời thượng của mình. Tất nhiên trong con mắt của 1 bộ phận dân tình, cách ăn mặc của Erik có thừa sự loè loẹt nhưng lại thiếu đi vẻ tinh tế. 

Empty

Ngoài chuyện ăn mặc, đến việc makeup đậm của Erik cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Empty

Chất lượng hình ảnh bị hạn chế sẽ khiến gương mặt nghệ sĩ trở nên kém sắc nét nếu thiếu lớp makeup đậm.

Empty

Thật ra nếu Erik chịu khó tẩy trang trước khi livestream sẽ đỡ bị chỉ trích hơn.

Empty

 

Và gần đây nhất, kiểu tóc trong MV Anh Luôn Là Lý Do lại tiếp tục gây bão mạng nhờ sự độc đáo của nó. Nhiều người cho rằng đây chỉ là 1 kiểu tóc biến tấu từ style của các nam thần F4 đời đầu mà thôi.

Dù không có nhiều công trong việc định hình sự phát triển thời trang, nhưng Erik vẫn có những ảnh hưởng nhất định tới cư dân mạng. Ảnh hưởng ở đây không gì khác chính là việc khiến cư dân mạng tranh cãi, bàn tán xôn xao mỗi khi mình lộ diện. Riêng với điều này, Vbiz chưa có mấy nam nhân hoàn thành xuất sắc như thế.