Khoe ảnh chồng và con trai, MC Hoàng Oanh tỏ vẻ "hờn dỗi" vì con chỉ quấn quýt bố

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Oanh mới đây đã khoe loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ và đồng thời còn "trách yêu" con trai khi mãi quấn quýt ôm hôn bố Jack Cole.

Sau khi kết hôn vào cuối năm 2019, Á hậu Hoàng Oanh cùng chồng Tây đã phải trải qua tận 6 tháng xa nhau vì dịch Covid-19. Hiện tại cô dành trọn thời gian để chăm sóc con trai nhỏ 6 tháng tuổi và tiết lộ những thông tin thú vị khi làm "mẹ bỉm sữa".

Mới đây, Hoàng Oanh thích thú khoe loạt ảnh bé Max quấn quýt bố, không chỉ thế cậu quý tử liên tục dành những cử chỉ như hôn, ôm, hít. Dù đăng ảnh hai bố con nhưng Hoàng Oanh ngậm ngùi: "Con cắn ba, con hôn ba, con hít ba. Con thương ba nhất quả đất nên bây giờ ba ẵm là con không thèm qua mẹ nữa. Ghét quá, yêu 2 cha con siêu quậy lắm".

Empty
Empty

Khán giả còn nhận xét khung ảnh này khuôn miệng của hai bố con giống nhau y đúc: "Giống quá Oanh ơi, khuôn miệng y chang vậy đó", một người bạn đã bình luận. Max thừa hưởng nhiều nét mặt từ Jack Cole. Còn đôi mắt giống hệt mẹ Oanh.

Con trai Hoàng Oanh đích thị là 1 trong những "soái ca nhí" được chú ý nhất Vbiz. Mới 4 tháng nhưng bé Max đã trộm vía cứng cáp, tự tin cười tươi tắn hết cỡ khi được bố mẹ chụp ảnh kỷ niệm.

Đôi khi Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn dành mối quan tâm lớn nhất là cậu con trai. Cô sẽ ở nhà một thời gian dài trước khi quay lại sân khấu. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô.