"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bao nhiêu năm vẫn giữ được mái tóc đẹp là nhờ 4 chiêu dưỡng tóc sau

( PHUNUTODAY ) - Cách chăm sóc của "mợ chảnh" đơn giản đến mức bất kỳ cô nàng nào cũng có thể thực hiện ngon lành.

Là mẹ 2 con và sắp bước sang tuổi 40, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vẫn luôn là một tượng đài nhan sắc của điện ảnh Hàn Quốc. Cô ấy vẫn giữ được phong độ tuyệt vời, với thần thái và khí chất sang chảnh bậc nhất, khó ai có thể sánh kịp. Đương nhiên, Jeon Ji Hyun có cách riêng để giữ gìn mái tóc tuổi U40 của mình. Nghe thì tưởng cao siêu xa vời, nhưng thực tế lại rất đơn giản.

#1. Mỗi lần gội đầu đều gội đầu 2 lần

Làm sạch cẩn thận chính là bước không chỉ tốt cho mái tóc mà còn tốt cho cả da đầu. Jeon Ji Hyun chia sẻ mỗi lần gội đầu cô sẽ gội đầu 2 lần với dầu gội. Đầu tiên để làm sạch bụi bẩn và dầu thừa trên bề mặt tóc. Sau đó cô sẽ dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng da đầu để kích thích lưu thông máu, giảm căng thẳng.

mo-chanh-cham-soc-toc 1

#2. Xả tóc bằng nước lạnh sau khi gội đầu xong

Cô nàng cũng bật mí cô sẽ xả tóc bằng nước lạnh sau khi gội đầu. Điều này có tác dụng làm co lại lớp biểu bì của tóc,  chân tóc xe khít hơn, sợi tóc chắc chắn hơn. Việc này tưởng đơn giản nhưng giảm thiểu tình trạng tóc rụng cực kỳ hiệu nghiệm. Nhưng bạn không nên mở nước quá nhiều, sẽ khiến da đầu bị lạnh đột ngột rất nguy hiểm. Các bạn chỉ nên mở vòi nước nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương da đầu.

mo-chanh-cham-soc-toc 2

#3. Luôn chọn các sản phẩm dưỡng tóc có dầu dừa

"Mợ chảnh" thường chọn những loại dầu gội/ xả và dầu dưỡng có chiết xuất dầu dừa, vì dầu dừa có tác dụng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm tốt. Dùng trực tiếp dầu dừa lên tóc trước khi gội đầu cũng là cách rất hữu ích để nuôi dưỡng mái tóc nhưng lại khiến tóc nhanh bị bết, các nàng da dầu tóc dầu sẽ rất ngại. Trong khi các loại dầu dừa kết hợp cùng các loại dầu dưỡng khác vừa làm sạch sâu vừa chăm sóc tối ưu cho mái tóc mà không gây bết dính. Chính vì vậy mà hầu như tất cả các sản phẩm về tóc của Jeon Ji Hyun đều có chứa dầu dừa.

mo-chanh-cham-soc-toc 3

#4. Hãy chăm ăn/uống nước đỗ đen mỗi ngày

Bn cạnh bước chăm sóc tóc mỗi ngày thì việc uống nước đỗ đen mỗi ngày cũng là cách để giữ cho mái tóc đen mượt. Uống cùng với nước lọc nhiều lần sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Điều quan trọng là có thể chăm sóc tóc hư tổn cũng như dần dần cải thiện được tình trạng bạc sớm của tóc khi có tuổi. Đây là bước dưỡng tóc "rẻ như cho" mà các chị em tuổi U40 dắt túi ngay cho mình.