Cùng "đụng hàng" món phụ kiện dễ thương, Địch Lệ Nhiệt Ba mất điểm nhan sắc so với Jennie

( PHUNUTODAY ) - Dù năm nay đã 29 tuổi nhưng Nhiệt Ba vẫn được đánh giá là visual ấn tượng nhưng thua Jennie.

Jennie và Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là 2 mỹ nhân của Cbiz và Kbiz thường xuyên có những cách lên đồ khá giống nhau và tạo ra những cuộc so kè khá thú vị. Mới đây, 2 cô nàng này còn vừa có màn đụng độ trong mẫu mũ "cưa sừng làm nghé".

Empty

Tham dự sự kiện mới đây, Nhiệt Ba đội mũ len hình tai gấu dễ thương. Dù năm nay đã 29 tuổi nhưng Nhiệt Ba vẫn được đánh giá là visual ấn tượng nhất nhì Cbiz hiện tại. Mẫu mũ tương tự cũng từng được Jennie chọn diện ra sân bay.

Empty

Hình ảnh Jennie diện mẫu mũ dễ thương này đã gây ấn tượng mạnh, được dân tình thi nhau chia sẻ. Sau sự lăng xê của Jennie, mẫu mũ này cũng bán đắt hàng.

Empty

Jennie vốn đam mê thời trang. Cô cũng luôn biến hóa đa dạng, khi thì cá tính cool ngầu, khi lại dễ thương, xinh xẻo. 

Empty

Cùng diện kiểu mũ gấu bông ná ná, Jennie thiên về hướng sang chảnh mà vẫn dễ thương thì Nhiệt Ba lại mang đến vẻ ngọt ngào, trong trẻo. 

Empty

Tuy nhiên, dù Nhiệt Ba rất xinh nhưng mẫu mũ này có phần hơi cưa sừng làm nghé so với lứa tuổi của cô và còn lộ dấu hiệu lão hóa với đường viền râu rồng 2 bên rãnh mũi khá rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhiệt Ba lộ dấu hiệu nhan sắc lão hóa. Trước đó, cô từng nhiều lần để lộ làn da sần sùi, nếp nhăn lộ rõ. Trước đó, Nhiệt Ba và Jennie từng nhiều lần đụng hàng từ trang phục cho đến makeup, tóc tai, khiến dân tình phải cân não so sánh. Nếu Nhiệt Ba sang chảnh như tiên tử khi khoe chân thon dài, tóc xõa bồng bềnh còn Jennie lại sexy, cá tính khi đi boots năng động.

Empty

Mẫu áo của đơn giản này đượcc cả Nhiệt Ba và Jennie chọn diện. Trong khi Nhiệt Ba mix cùng váy trắng xinh tươi thì Jennie lại năng động khi diện cùng áo thun, quần nỉ.

Empty

Khi diện tóc tết 2 bên, Jennie thiên về hướng cá tính, sắc sảo còn Nhiệt Ba lại mang nét ngọt ngào, trong sáng.

Empty

Đụng hàng mẫu váy đầy gợi cảm, Jennie xinh tươi, năng động còn Nhiệt Ba lại cực kỳ thông minh trong khoản tạo dáng, phô diễn vòng 1 nóng bỏng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn