Cường Đô La bất ngờ tỏ tình với Đàm Thu Trang, dân tình thi nhau đoán dụng ý phía sau

11:53, Thứ tư 07/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Không ít người hài hước cho rằng có lẽ Cường Đô La đã làm điều gì có lỗi nên mới đăng ảnh "nịnh vợ".

Sau 2 năm về chung một nhà thì Cường Đô La và Đàm Thu Trang, tổ ấm hạnh phúc của Cường cặp đôi luôn được dân tình ngưỡng mộ không thôi. Mới đây, Cường Đô La đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh bộ sưu tập siêu xe mô hình. Vị trí chính giữa đầy trang trọng của nơi trưng bày để đặt tấm hình của anh với bà xã Đàm Thu Trang.  Anh còn đính kèm chú thích nhắn nhủ tới vợ: "I love you" (Anh yêu em).

cuongdoal

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Cường Đô La nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Nhiều người còn thi nhau đoán lý do vì sao Cường Đô La bỗng dưng lại bày tỏ tình cảm với cựu người mẫu xứ Lạng. Có lẽ anh đã làm điều gì có lỗi nên mới đăng ảnh "nịnh vợ" hoặc là nam doanh nhân muốn xin gì đó.

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

cuongdola1

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh