Cường Đô La khoe màn tập thể dục không giống ai của Subeo khiến dân mạng thích thú

16:47, Thứ ba 06/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Sau khi lên sóng, loạt clip khiến nhiều người thích thú, bật cười với màn "khổ luyện" của quý tử nhà nam doanh nhân.

Mới đây, Cường Đô La chia sẻ buổi tập thể dục của con trai Subeo. Anh viết kèm: "Thương anh hai, hè này không được đi chơi, thôi thì thể thao nâng cao sức khỏe, để hết hè vào cấp 2 nào". Cậu bé vẫn cho thấy sự vụng về, thở hổn hển nhưng trông rất dễ thương.

ezgif-5-1fdc6f614e1d
ezgif-5-1397d6b4eac9
ezgif-5-792f564cb220

Subeo là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, chào đời năm 2010. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, cậu bé vẫn nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả 2 phía.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh