Cường Đô La biến gara siêu xe chục tỷ thành chỗ chơi cho con, chỉ vài giây đã thấy độ giàu có ra sao

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần, bố Cường Đô La đã ghi lại khoảnh khắc Subeo vui chơi tại gia nhìn mà ngưỡng mộ.

Hội những em bé sinh ra ở vạch đích trong làng giải trí không thể thiếu Subeo - cậu cả nhà Cường Đô La. Mới đây, Cường Đô La đã chia ẻ clip ghi lại khoảnh khắc thiếu gia nhà giàu chơi bắn súng cùng các bạn. Chỉ với video dài 22 giây, anh đã hé lộ toàn cảnh garage cực rộng chứa siêu xe hàng chục tỷ đồng nay trở thành khu vui chơi riêng của các nhóc tỳ, nhìn qua đã biết giàu có quá chừng. Cậu cả nhà hào môn cười khoái chí hết cỡ khi được tận hưởng thời gian vui vẻ tối thứ 7.

 

SUBEO2

Cường Đô La vốn là tay chơi siêu xe có tiếng tại Việt Nam. Nam doanh nhân đam mê tốc độ từ thời trai trẻ, thời điểm mới được biết đến là "thiếu gia phố núi".

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

SUBEO3

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".