Noo Phước Thịnh tá hoả phát hiện 4 bánh xe 'không cánh mà bay' sau vài tháng giãn cách xã hội

( PHUNUTODAY ) - Tình huống "dở khóc dở cười" của Noo Phước Thịnh khiến khán giả vừa thương nhưng vẫn không nhịn được cười.

Không riêng gì các cư dân mạng, Noo Phước Thịnh cũng chuẩn bị cho mình thật tươm tất để đón chào giây phút Sài Gòn được "trở mình". Tuy nhiên, sau khi khởi động xe anh đã phát hiện 4 bánh xe "không cánh mà bay". Anh cảm thấy vô cùng hoang mang và giấc mộng dạo quanh Sài Gòn hoa lệ coi như tan tành.

"Mặc đồ tươm tất, tóc tai gọn gàng, trang bị 5K các kiểu, tinh thần phấn chấn sẵn sàng lượn 1 vòng Sài Gòn dấu yêu. Đề xe, rồ ga ụn ụn cho nóng máy. Mẹ ơi! 4 cái bánh xe đâu?", nam ca sĩ chia sẻ.

noo

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và nhịn được cười trước tình huống xảy ra. Tuy nhiên một số khác suy đoán có thể đây chỉ là một bài viết "troll" của nam ca sĩ hay chỉ đơn giản là 4 bánh xe bị xì lốp.

Là nam ca sĩ sở hữu lượng fan bậc nhất showbiz, Noo Phước Thịnh hiện là cái tên được săn đón. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều thu hút chú ý của fan hâm mộ, nhất là những lúc anh giao lưu hay đăng tải dòng trạng thái nào đó.

Đặc biệt là chuyện đời tư của anh cũng được quan tâm nhất là chuyện tình với Mai Phương Thúy. Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

Empty

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.