Cường Đô La và Đàm Thu Trang không dám nhận con gái Suchin, lý do khiến ai cũng ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Dù mới chỉ 3 tuổi, bé Suchin luôn ghi điểm bởi độ đáng yêu và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh.

Mới đây, Cường Đô La hào hứng khoe khoảnh khắc anh cùng bà xã lần đầu đi họp phụ huynh cho ái nữ. Anh còn gây cưới khi nói về con gái: "Nghe các cô giáo khen con mình mà 2 vợ chồng cười không ngậm được mồm luôn. Không biết phải con mình không nữa vì ở nhà với ở trường sao mà khác quá!". Dù mới chỉ 3 tuổi, bé Suchin luôn ghi điểm bởi độ đáng yêu và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh.

cuong_do_la

Cường Đô La tên thật là Nguyễn Quốc Cường người được biết đến là con trai của đại gia bất động sản và kinh doanh cao su nức tiếng. Cường Đô La làm đám cưới với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Hôn lễ của cặp đôi quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt tham dự. Năm 2020, Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng cho ông xã với tên thân mật là Suchin.

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

saostar-75v4gdn1wo3py4r3

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".