Nam Em thừa nhận xin tiền mẹ nuôi, nhưng thay đổi thái độ vì chồng sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Nam Em cho biết bị "người mẹ nuôi" này cấm cản chuyện tình nên mới quyết định công khai danh tính bạn trai với người hâm mộ.

Mới đây, dân mạng bất ngờ lan truyền tin nhắn được cho là Nam Em "xin tiền" một người mà cô gọi là mẹ. Cô mong đối phương cho cô tiền đi du lịch vì “cảm thấy không ổn" hay sửa lại nhà dưới quê. Không chỉ vậy, một tài khoản tự xưng là mẹ nuôi của Nam Em cho biết mình là một giảng viên đại học, chủ doanh nghiệp gần 50 tuổi cảm mến Nam Em.

nam_em1

Người này tiết lộ Nam Em là người ngỏ ý muốn được nhận người phụ nữ này làm mẹ. Người này còn tiết lộ đã từng cho Nam Em tiền cũng như để cô vay mượn, còn khuyên bảo "con gái nuôi" nên suy nghĩ lại về quyết định kết hôn. Người này cũng mong mọi ồn ào tiền nong với Nam Em được khép lại.

nam_em2

Ngay sau đó, Nam Em đã để lại bình luận đáp trả, thừa nhận được người này cho một khoản tiền: "Tôi không đến với bà ấy vì tiền. Tôi thương bà ấy thật lòng nhưng bây giờ tôi cũng đang trả giá cho việc nhận tiền của bà ấy... Mẹ này hơi lạ, mẹ thương con mẹ muốn con đi làm nghệ thuật dưới sự kiểm soát chỉ đạo của mẹ để mẹ thấy sướng. Không đáp ứng được nhu cầu của mẹ thì mẹ nhảy tung trời lên".

Nam Em còn tiết lộ việc cô và người yêu công khai cũng vì nhân vật "mẹ nuôi": "Nhờ an ninh mạng điều tra lý lịch của bạn tôi. Quậy tung trời lên nên chúng tôi mới công khai chứ chúng tôi muốn bình yên. Ngày xưa lỡ cho nhiều tiền quá nên cay...".

Những ngày vừa qua, Nam Em và bạn trai trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục có động thái lạ. Thậm chí, Nam Em còn tố antifan bỏ chất thải vào đồ ăn khiến chồng sắp cưới phải nhập viện cấp cứu. Cô thẳng thừng cho biết nếu bạn trai có vấn đề gì là sẽ truy cứu tới cùng.

Từ khi công khai bạn trai và chia sẻ kế hoạch đám cưới, Nam Em nhận về nhiều ý kiến trái chiều của netizen. 

Có thể thấy, sau bao sóng gió thị phi, giờ đây Nam Em đã tìm được người đàn ông để cô tin tưởng trao yêu thương và nhận về cảm giác được đối phương bảo vệ, che chở. 

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

Trước đó, bạn trai Nam Em cũng chia sẻ về bản thân mình: "Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", bạn trai Nam Em nói.

"Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi", bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem

"Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua..." - Nam Em chia sẻ với Saostar.