Cường Đô La vô tình tiết lộ mối quan hệ thực sự với mẹ vợ thông qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Phần trò chuyện của chàng rể và mẹ vợ cũng cho thấy được rõ ràng việc bé Suchin được cưng chiều và thương yêu thế nào.

Ngày 19/2, Cường Đô La còn bất ngờ chứng minh mối quan hệ với mẹ vợ qua màn tương tác trên MXH.

Được biết thời gian này, cả hai vợ chồng đang đưa 2 nhóc tỳ Subeo và Suchin đi du lịch biển khai Xuân. Cường Đô La đã đăng ảnh bế ái nữ và hài hước chia sẻ: "Hết Tết rồi, đợi mẹ Trang và anh đón về để thứ 2 đi làm lại thôi". Ngay sau đó, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã vào bình luận: "Nhớ em quá đi" và được nam doanh nhân đáp luôn: "Ngoại nhanh nhanh vào với Chin nào". Mẹ ruột Đàm Thu Trang "chốt đơn" luôn: "Sang tuần mẹ vào" và được chàng rể thả like ngay và luôn. Đây là lần hiếm hoi Cường Đô La và mẹ vợ có tương tác trên MXH. Điều này cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

cuong-do-la 1

Còn nhớ tại đám cưới Cường Đôla - Đàm Thu Trang 28/7/2019, Cường Đôla nghẹn ngào cảm ơn mẹ vợ đã gả con gái cho mình và cảm ơn mẹ đẻ nuôi lớn, dìu dắt anh trong cuộc sống. "Hai vợ chồng sẽ cố gắng yêu thương, chăm sóc nhau", chủ rể nói. Cô dâu cũng nhắn nhủ tới hai người mẹ: "Cảm ơn mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất của con trong thời gian qua. Cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã xem mẹ như người mẹ thứ hai của mình". 

cuong-do-la 2

Có thể thấy, từ khi về một nhà, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều là màu hồng. Sau khi  có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.