Daegu - Hàn Quốc hay Tân Cương - Đại Lục: Đâu mới là vùng đất sản sinh nhiều mỹ nhân nhất?

( PHUNUTODAY ) - Gần đây 1 cuộc tranh luận đã diễn ra rất sôi nổi trên các diễn đàn mạng rằng Daegu - Hàn Quốc hay Tân Cương - Trung Quốc mới là vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất?

Nói đến các mỹ nhân Châu Á chúng ta không thể không nhắc đến những nhan sắc nổi bật đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Và đặc biệt 2 đất nước này lại vô cùng nổi tiếng với 2 vùng đất là Daegu và Tân Cương - nơi sản sinh ra những mỹ nhân hàng đầu của họ. Gần đây 1 cuộc tranh luận đã diễn ra rất sôi nổi trên các diễn đàn mạng rằng Daegu hay Tân Cương mới là vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất? 

Nếu như Busan là nơi quy toàn "cực phẩm quý ông" của giới idol như Kang Daniel, Jungkook (BTS), Jimin (BTS), Minhyun (NU'EST)... thì Daegu lại được mệnh danh là mảnh đất sản sinh ra loạt mỹ nhân hạng A trong làng giải trí.

Những cái tên như Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Moon Chae Won, Min Hyo Rin, Irene (Red Velvet), Sojin (Girl's Day), Bona (Cosmic Girls)... đều sinh ra tại quê hương Daegu.

Nữ hoàng màn ảnh Song Hye Kyo

Nữ hoàng màn ảnh Song Hye Kyo

Chị đẹp Son Ye Jin

Chị đẹp Son Ye Jin

Nữ idol có vẻ đẹp đẳng cấp nhất K-Pop - Irene (Red Velvet)

Nữ idol có vẻ đẹp đẳng cấp nhất K-Pop - Irene (Red Velvet)

Cô ca sĩ mới nổi - Bona (Comic Girls)

Cô ca sĩ mới nổi - Bona (Comic Girls)

Những mỹ nhân này đều sở hữu vẻ đẹp trong trẻo như nữ thần mùa thu với ngũ quan hài hòa thanh tú đặc biệt là chuẩn "nét Hàn".

Còn tại vùng đất Tân Cương những mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát hay Đồng Lệ Á đã được sinh ra và được nuôi dưỡng nhan sắc "chấn động Đại Lục". Những mỹ nhân sinh ra tại Tân Cương cũng có những nét đẹp tương đồng như vẻ đẹp mang hơi hướng "lai Tây", hiện đại, khí chất thời trang thời thượng.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát

Ảnh hậu Kim Kê - Địch Lệ Nhiệt Ba

Ảnh hậu Kim Kê - Địch Lệ Nhiệt Ba

Nữ nhân vạn người mê - Đồng Lệ Á

Nữ nhân vạn người mê - Đồng Lệ Á

Họ đều có 1 đôi mắt to, sống mũi dọc dừa và làn da trắng sứ vô cùng nổi bật. Đặc biệt những mỹ nhân Tân Cương này còn sở hữu 1 vóc dáng cao ráo mảnh khảnh nhưng lại vô cùng nóng bỏng và hút mắt người nhìn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/daegu--han-quoc-hay-tan-cuong--dai-luc-dau-moi-la-vung-dat-san-sinh-nhieu-my-nhan-nhat-search/

/Khoevadep

Huyền Trang