Đàm Thu Trang hết "dìm hàng" con gái lại "troll" ông xã Cường Đô La cực lầy

( PHUNUTODAY ) - Đàm Thu Trang lần lượt đăng ảnh của ái nữ và ông xã, cô trêu đùa cả hai cực hài hước.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh của ái nữ Suchin khi được mẹ dẫn đi cắt tóc. Suchin còn bị người mẹ nổi tiếng của mình dìm hàng. Đàm Thu Trang hài hước trêu con gái: "Người ta đã không thích cắt tóc rồi mà mẹ cứ bày đặt đưa người ta đi cắt… dỗi. P/s: Chú cắt tóc cho Chin nhanh lên để về Chin còn dỗi". Thấy con gái bị "dìm hàng", Cường Đô La lập tức đỡ lời cho ái nữ: "Mặt dỗi mà vẫn đáng yêu lắm nhé. Yêu công chúa của papa".

dam-thu-trang-22dim22-ai-nu-voi-bieu-cam-sieu-hai-con-22troll22-ong-xa-sieu-lay-3-ngoisaovn-w1366-h2048

Không chỉ dìm con gái cưng, Đàm Thu Trang ngay sau đó còn có hành động "troll" ông xã cực hài. Cô khoe ảnh Cường Đô La lên đồ cực sang chảnh và lịch lãm tạo dáng bên siêu xe đắt đỏ kèm lời trêu: "Không những ăn nắng mà còn ăn ảnh, ghê thặc". Có cô vợ lầy lội thế này hẳn doanh nhân phố núi cũng không ít lần đau đầu đâu nhé.

dam-thu-trang-22dim22-ai-nu-voi-bieu-cam-sieu-hai-con-22troll22-ong-xa-sieu-lay-4-ngoisaovn-w1148-h1248

Cường Đô La - Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019, bằng đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Họ chào đón tiểu công chúa Suchin một năm sau đó. 3 năm qua, hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Cường Đô La - Đàm Thu Trang được nhiều người ngưỡng mộ.

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".