Mặc chị em lên đồ "chặt chém", Đàm Thu Trang theo style đơn giản mà vẫn sang

( PHUNUTODAY ) - Không hề bỏ bê sắc vóc cũng như thời trang của mình, bà xã Cường Đô la thời gian gần đây thậm chí còn được khen ngợi với những màn lên đồ sang chảnh như ngôi sao.

Sau khi lập gia đình, Đàm Thu Trang đã rút khỏi làng giải trí Việt, dù vậy, người đẹp vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Thời gian gần đây thậm chí cô còn được khen ngợi với những màn lên đồ sang chảnh như ngôi sao.

Cách đây không lâu mỹ nhân xứ Lạng đã đi du lịch biển cùng gia đình. Tại đây cựu người mẫu thả dáng với mẫu áo tắm 1 mảnh. Chiếc nón lưỡi trai cùng thương hiệu cũng được cô sử dụng, nâng tổng giá trị của outfit lên đến hơn 52 triệu đồng. Chưa từng thực hiện các video đập hộp nhưng dễ dàng nhận thấy các thiết kế đắt đỏ luôn được cô lồng ghép trong outfit của mình.

Empty

Khung ảnh ngập tràn màu sắc mùa hè của Đàm Thu Trang.

Empty

Trang phục chẳng cầu kì nhưng vẫn tôn được lợi thế hình thể của bà mẹ 1 con.

Empty

Màn xuống phố đậm chất street style khác của bà xã Cường Đô la.

Empty

Mẹ bỉm được khen toát khí chất ngôi sao với khung ảnh này. 

Đàm Thu Trang gắn liền với hình ảnh "tổng tài", cô chăm diện vest hơn khi hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. Ngay cả khi ở nhà bà mẹ 1 con cũng lên đồ chỉn chu, mỹ nhân sinh năm 1989 khéo thay đổi các mẫu túi hiệu khác nhau.

Empty

Bà xã Cường Đô la đi làm lại càng phải mặc đẹp. 

Empty

Cô phối "sương sương" giày và túi da cá sấu bạch tạng.

Empty

Những mẫu váy ngắn trên gối dáng công sở cũng được mẹ Suchin yêu thích.

Không phải với tư cách KOLs hay người nổi tiếng mà cô là khách hàng thân thiết của các nhà mốt lớn. Điều này cho thấy sự chịu chi của Đàm Thu Trang.

Empty

Người đẹp trang điểm tỉ mỉ và lên đồ chăm chút hơn khi dự sự kiện.

Empty

Cô tinh tế sử dụng đồng hồ hiệu và nhẫn kim cương để tăng khí chất.

Empty

Cường Đôla ủng hộ hết mình cho công cuộc nâng tầm bản thân của vợ. 

Điều khiến người hâm mộ dành nhiều lời khen cho cô là dù thường ngày chặt chém, đi giày cao gót nhưng mỗi khi đồng hành với Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại trở nên giản dị. Cách cố tình đi giày bệt để tránh chênh lệch chiều cao với "đại gia phố núi" cũng thể hiện sự tinh tế của mỹ nhân xứ Lạng. 

Empty

Cô đơn giản nhưng vẫn thanh lịch với cách lên đồ này. 

Empty

Gia đình viên mãn của Cường Đôla và Đàm Thu Trang. 

Việc chăm chút hình ảnh khiến công chúng yêu mến và dành sự quan tâm cho Đàm Thu Trang như một ngôi sao vẫn còn hoạt động nghệ thuật. 

Mỗi người có một diện mạo và gu thời trang riêng, với Đàm Thu Trang cô thiên về hình ảnh "tổng tài" thanh lịch hơn. Không quá trendy như số đông hiện tại nhưng bà xã Cường Đôla lại ghi điểm với những màn lên đồ "chất lượng. Đây cũng là điều khẳng định vị thế nàng dâu hào môn của mỹ nhân sinh năm 1989.