Hòa Minzy có động thái đầu tiên sau khi bạn trai cũ bị chỉ trích vì bênh vực tình mới

( PHUNUTODAY ) - Mặc ồn ào chuyện thiếu gia Minh Hải gây tranh cãi, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp vẫn chỉ tập trung chăm lo cho con trai.

Mới đây, giữa lúc bạn trai trai cũ bị chỉ trích vì bênh người mới, trên trang Instagram cá nhân, Hoà Minzy đã có động thái đáng quan tâm. Cô nàng đã đăng tải loạt ảnh đưa con trai đi chơi trung thu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tặng cho nhóc tì một cuốn sách. Vì tính cách ham học hỏi nên bé Bo nhà Hoà Minzy đã tỏ ra rất thích thú khi được mẹ tặng quà.

04e0c99601ffc5a19cee-ngoisaovn-w1066-h1280
eba93881f0e834b66df9-ngoisaovn-w1086-h1281

Hòa Minzy là cái tên gây chú ý trong những ngày vừa qua. Cụ thể, thiếu gia Minh Hải - bạn trai cũ Hòa Minzy vướng tin đồn đã có người yêu mới. Sau đó, trong phần trò chuyện với Hòa Minzy anh cũng ngầm xác nhận thông tin này. Ngay lập tức, dân mạng đã buông lời chỉ trích anh sớm quên Hòa Minzy và nhanh chóng có tình yêu mới.

minh-hai-than-thiet-voi-hoa-minzy-cung-dua-con-trai-den-truong-nu-ca-si-con-khang-dinh-dieu-nghia-tinh-nay-voi-chong-cu-1-ngoisaovn-w2048-h1536

Nhận thấy sự việc ồn ào, Hòa Minzy đã đăng tải tâm thư mong muốn chấm dứt mọi chuyện, thiếu gia Minh Hải cũng đã có những chia sẻ “lần cuối”: "Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết.

Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ.

Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc!

Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con". 

Theo:  xevathethao.vn copy link