Tuấn Hưng bị xử phạt 12,5 triệu vì tổ chức đêm nhạc tại ban công không xin phép

( PHUNUTODAY ) - Phía Tuấn Hưng cam kết nộp phạt trong ngày, đồng thời cho biết sẽ cầu thị, hợp tác, tuân thủ các quy định trong những lần biểu diễn sau.

Những ngày qua, thông tin về việc ca sĩ Tuấn Hưng bị đề nghị xử phạt vì hành vi Gây tiếng động lớn, làm ồn ào, huyên náo tại khu dân cư, nơi công cộng đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Theo VnExpress, vào sáng 9/9, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết đã mời ca sĩ đến nhận quyết định xử phạt. Nam ca sĩ không có mặt tại buổi làm việc và ủy quyền cho người đại diện tham dự. Phía Tuấn Hưng cam kết nộp phạt trong ngày, đồng thời cho biết sẽ cầu thị, hợp tác, tuân thủ các quy định trong những lần biểu diễn sau.

saostar-ad1i1fuz7kf5n0zf

Theo đó, UBND quận Hoàn Kiếm quyết định xử phạt hành chính ca sĩ Tuấn Hưng số tiền 12,5 triệu đồng vì làm show ở ban công không xin phép, dùng thiết bị phát âm thanh lớn ở phố đi bộ Hà Nội. Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết nam ca sĩ bị phạt hành chính do vi phạm quy định theo Nghị định 38 của Chính phủ trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo. 

Trước đó, Tuấn Hưng chia sẻ anh phải làm việc với cơ quan chức năng về tình trạng các “liveshow 0 đồng” tại nhà thu hút quá đông khán giả, dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

302424985_10160036195217380_7887070607938443448_n-1662342776-73-width2048height1364

Anh cho biết, tất cả những gì anh đang làm là mong muốn mang đến cho người hâm mộ một sân khấu đơn giản, thoải mái, vui vẻ vào dịp cuối tuần.

Anh kể: “Tuấn Hưng vừa làm việc cùng Ban quản lý phường. Có khá nhiều vấn đề, mà có lẽ nếu như để nói thì tôi vẫn chưa hiểu hết trong công tác quản lý, vấn đề y tế, sự an toàn chung của tất cả mọi người. Tôi cứ nghĩ đơn giản là chỉ hát trên ban công nhà mình thôi thì không có vấn đề gì. Nhưng không nghĩ rằng ban công nhỏ này ngày càng thu hút nhiều khán giả đến, và hôm nay thì có quá nhiều người ở đây”. Tuấn Hưng xúc động và nói tiếp: “Chương trình sẽ không kéo dài như những gì tôi đã chuẩn bị. Tuy nhiên với tất cả khán giả đang có mặt ở đây, tôi không thể bỏ rơi mọi người được”.

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến khán giả bên dưới xúc động. Đông đảo ý kiến bày tỏ thái độ sẽ luôn ủng hộ các quyết định của Tuấn Hưng. 

Theo:  xevathethao.vn copy link