Đàm Thu Trang lái siêu xe đưa ái nữ đi chơi, Cường Đô La ngậm ngùi đạp xe theo sau

( PHUNUTODAY ) - Đôi vợ chồng trẻ tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Nhưng khung cảnh dạo chơi cuối tuần cùng con gái không khỏi khiến dân tình bật cười.

Bé Suchin là con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời vào tháng 8/2020. Ngay từ khi mới lọt lòng, nhóc tỳ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La khoe khoảnh khắc bà xã Đàm Thu Trang lái "xế hộp" đưa con gái đi chơi. 

cuong-do-la 1

Điều gây chú ý là anh gọi hai mẹ con là "hai chị đại". Không chỉ thế, anh tiết lộ mình đi xe đạp theo sau cùng hai mẹ con. "2 chị đại đi dạo chiều thứ 7. Ba Cường đạp xe kế bên nhé", "đại gia phố núi" hào hứng viết. Dựa vào hình ảnh được Cường Đô La đăng tải, có thể thấy anh chính là phó nháy ghi lại khoảnh khắc này. 

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

cuong-do-la 2

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.