Phương Oanh tự nhận mình "đã dốt còn chơi chữ" sau khi bị bắt bẻ lỗi sai cơ bản này

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên phải sửa đi sửa lại mấy lần mới có được một status trọn vẹn và không sai chính tả khiến ai nấy bật cười.

Mới đây, Phương Oanh khiến cư dân mạng không khỏi chê cười vì dòng trạng thái "đạo lý" nhưng lại sai lỗi chính tả cơ bản. Cụ thể, Phương Oanh chú thích cho loạt ảnh mới: "Nếu không thể thay đổi được sa mạc, ta có thể làm xương rồng".

Đáng nói, dù câu nói toàn từ ngữ rất cơ bản nhưng Phương Oanh lại sai chính tả "sa mạc" thành "xa mạc", "xương rồng" thành "sương rồng" từ Facebook đến Instagram. Ngay sau khi bị cư dân mạng phát hiện ra lỗi này, nữ diễn viên đã phải chỉnh sửa lại bài viết nhiều lần.

Empty
Empty

Dù vậy, cô chẳng hề cảm thấy ngại ngùng mà vẫn tự hào bình luận: "Haha. Eo thề là từ nãy cứ loay hoay mãi “sa mạc” với “xương rồng” thế mà vẫn sai. Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em ạ", "Đúng kiểu: Đã dốt lại còn hay chơi chữ. Nhưng mà em dốt thật nên có dám chơi chữ bao giờ đâu". 

Thời gian vừa qua Phương Oanh gây chú ý với chuyện hẹn hò Shark Bình. Mở màn bằng việc hình ảnh thân mật của Phương Oanh và Shark Bình nơi công cộng được lan truyền. Ngay sau đó, cả hai xác nhận đang hẹn hò.

Cô cũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Trong khi Shark Bình khẳng định mình là người độc thân thì vợ nam doanh nhân lại cho biết cả hai chưa ra tòa giải quyết thủ tục ly hôn. Chính vì thế chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình nhận không ít lời bàn tán.