Việt Anh bất ngờ đề cập đến Hồng Đăng, khẳng định đàn em chỉ là "người đến sau"

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Việt Anh tại họp báo ra mắt phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Vào chiều ngày 3/10, buổi họp báo phim truyền hình mới đã được diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên đình đám tham gia như: Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam,... 

Được biết, lần đầu tiên sau 15 năm, Hồng Diễm và Việt Anh được đóng cặp cùng nhau. Đây cũng là lần thứ 3 cả hai đóng vợ chồng. Chia sẻ cảm nhận khi đóng cặp cùng Hồng Đăng và Việt Anh, Hồng Diễm cho hay: “Việc đóng với diễn viên Hồng Đăng hay anh Việt Anh đều cho tôi những cảm xúc khác nhau. Anh Việt Anh làm việc với tôi hay với các bạn diễn khác đều có những sự tương tác khác nhau. Lâu rồi chúng mình mới làm việc cùng nhau nên có cảm xúc mới mẻ”.

Viet-anh-bat-ngo-de-cap-thang-va-tuyen-bo-xanh-ron-ve-hong-dang-tai-hop-bao-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-2

Về phía Việt Anh, nam diễn viên nói anh cảm thấy áp lực khi đóng cùng Hồng Diễm, bởi Hồng Diễm không một phim nào đóng cảnh tình cảm với bạn diễn, dù là vợ chồng. Hơn nữa, đã 15 năm trôi qua cả hai mới hợp tác trở lại nên Việt Anh cũng thấy rất thú vị. 

“Cái gì ăn nhiều sẽ bị nhàm, lâu lâu được ăn thú vị. Việc đóng phim cũng vậy, lâu lâu cả hai có dịp làm việc chung với nhau tạo ra nhiều điều mới mẻ. Tôi diễn chung với Hồng Diễm cách đây 15 năm còn trước khi Hồng Đăng diễn với Diễm. Mãi đến năm 2009, Hồng Đăng - Hồng Diễm mới diễn cùng nhau. Hồng Đăng chỉ là người đến sau”, Việt Anh cho biết.

Empty

Sinh năm 1981, Việt Anh có nhiều vai diễn thành công, được đánh giá cao. Việt Anh đã hai lần đổ vỡ hôn nhân, người vợ cũ gần đây nhất là Hương Trần. Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".