Cường Đô La kỉ niệm 3 năm ngày cưới, nhưng nhóc tỳ giật spotlight ba mẹ vì hành động này

( PHUNUTODAY ) - Những khung ảnh đầy ấm cúng của gia đình Cường Đô La đang gây bão cõi mạng.

Ngày 28/7 làà kỉ niệm 3 năm ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Trong ngày đặc biệt này, trên trang Facebook cá nhân, Cường Đô La đã đăng tải loạt ảnh cực hạnh phúc. Với bữa tối kỉ niệm đầy sang chảnh, Cường Đô La và Đàm Thu Trang gây sốt với độ tình tứ và ngọt ngào. Tuy nhiên, người chiếm spotlight nhiều nhất lại chính là nhóc tì nhà này. Hài hước thay, trong ngày kỉ niệm của ba mẹ, Suchin lại dành thổi nến hệt như sinh nhật của mình.

52ce040b47d68588dcc7-ngoisaovn-w720-h1280
76401c805f5d9d03c44c-ngoisaovn-w960-h1280

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".