Đàm Thu Trang tiết lộ những nhận xét của Cường Đô La về người cũ Hồ Ngọc Hà khiến cô ngưỡng mộ chồng

15:48, Thứ bảy 22/07/2023

( PHUNUTODAY ) - Trước khi chính thức thành vợ chồng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng có tình sử sôi nổi với nhiều mỹ nhân showbiz. Nhưng điều gì lại khiến Đàm Thu Trang ngưỡng mộ và yên tâm về chồng mình?

Cường Đô La trải qua nhiều mối tình với những mỹ nhân showbiz như Tăng Thanh Hà, Hạ Vy…Nhưng trong đó phải kể tới tình yêu và hôn nhân với Hồ Ngọc Hà đáng gây chú ý nhất. Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà có 8 năm bên nhau, đã từng có con chung, đăng ký kết hôn nhưng không có đám cưới. Đó là cuộc tình khiến Hồ Ngọc Hà trải qua bao nhiêu sóng gió, đó cũng là lúc bao nhiêu thị phi quá khứ của Hồ Ngọc Hà được lôi ra. Nhưng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau và bên cậu con trai nhỏ. Năm 2015 thì cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. Mặc dù vậy cả hai vẫn luôn dành cho nhau những tương tác tốt đẹp.

cuong do la dam thu trang

Cuối cùng Đàm Thu Trang là người vợ chính thức bước vào lễ đường cùng với doanh nhân phố núi vào năm 2019. Đàm Thu Trang trước đây cũng từng hoạt động showbiz nhưng sự nghiệp của cô không có nhiều bứt phá so với nhiều ngôi sao nữ khác. Thậm chí Cường Đô La khi mới quan hệ với Đàm Thu Trang còn không biết cô từng là ca sĩ. Đàm Thu Trang sinh ra ở Lạng Sơn. Cô từng là người mẫu, ca sĩ…

gia dinh cuong do la

Đàm Thu Trang cũng từng nói khi tiếp xúc với Cường Đô La cô thấy anh khác với những gì biết về anh qua truyền thông. Đặc biệt cách Cường Đô La đối xử và nói về người cũ khiến cô cảm thấy yên tâm. Đàm Thu Trang kể: “Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Sau khi chia tay với Hồ Ngọc Hà, trong một số sự kiện của vợ cũ, Cường Đô La cũng vẫn tới và dành cho vợ những lời tốt đẹp. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ giữa cô và chồng cũ giữ mối quan hệ thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

cuong do la va ho ngoc ha

Sau ly hôn, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà giữ mối quan hệ thân thiết

Đàm Thu Trang và Cường Đô La có một đám cưới đẹp vào năm 2019. Hiện nay cặp đôi đã có với nhau một gái, một trai. Con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cũng sống chung và gọi Đàm Thu Trang là “mẹ Trang”. Sau khi trở thành ông bố 3 con, Cường Đô La càng được khen là “chuẩn bố” khi vừa đi làm vừa mang con theo.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trải qua 5 năm hôn nhân hạnh phúc. Đàm Thu Trang rời showbiz tập trung cho việc kinh doanh nhưng thông tin về hai vợ chồng Cường Đô La Đàm Thu Trang luôn được khán giả theo dõi chẳng khác gì những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên