Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn

08:41, Chủ nhật 16/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn gì trước đồn đoán sắp kết hôn.

Tối 15/1, dàn người đẹp đình đám showbiz Việt có buổi tụ tập ăn uống, gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thúy An và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh mới là nhân vật chiếm spotlight trong từng khung hình. Bởi, netizens soi ra được chiếc nhẫn kim cương ngự trên ngón áp út Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây vốn được coi là tín vật định tình, thể hiện chủ quyền tình ái hay hôn nhân.

Đáng chú ý, Á hậu Thúy An còn quay cận cảnh chiếc nhẫn trên tay đàn chị. Cô viết kèm: "Tay ải tay ai đây nì. Chắc sắp được ăn cưới". Qua những điều trên, dân mạng hoài nghi Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn từ ai đó. 

do-my-linh-02
do-my-linh-01

Nhiều bình luận chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2016 trên các diễn đàn sắc đẹp: "Cứ tưởng Phương Nga sẽ nổ sớm, ai dè Đỗ Mỹ Linh"; "Chấn động đêm khuya"; "Ai rồi cũng phải lấy chồng thôi, chúc mừng cô ấy"; "Chúc mừng chị"...

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mặc dù vào showbiz đã 5 năm, song mỹ nhân Hà thành chưa từng công khai mối tình nào.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Mới đây, nhân dịp rảnh rỗi, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền. Đỗ Mỹ Linh đẫ trả lời là 20-30 triệu.  Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cụ thể khi câu hỏi như sau “Thi Hoa hậu mất tầm bao nhiêu tiền vậy chị ơi?”, nàng Hậu lập tức hồi đáp “Như chị thì chị mất khoảng 20 đến 30 triệu là cùng mà vấn đề này cũng mênh mông bát ngát lắm, nhưng chị chắc chắn với em rằng là dù em đầu tư nhiều tiền hay ít tiền thì cũng không hề liên quan gì đến kết quả cả".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh