Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết xử lý người vu khống đến cùng

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn tới những ai đã tin tưởng và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Tối ngày 24/1, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi livestream tâm sự loạt thông tin về vụ kiện liên quan tới việc bị xúc phạm, vu khống. Anh một lần nữa nhấn mạnh việc được Bộ Công an minh oan nên sẽ có những biện pháp cứng rắn nhằm giải quyết cá nhân, tổ chức vu khống.

Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết mình thuê tận 7 luật sư để thụ lý vụ kiện này. Nam ca sĩ cho hay: “Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an. Và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây để cho pháp luật làm những bước tiếp theo. Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ê-kíp của tôi và đoàn luật sư, gồm 7 người luật “sừng sỏ” nhất của Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc”. Cuối buổi phát sóng, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn tới những ai đã tin tưởng và ủng hộ ảnh trong suốt thời gian qua.

dvh

Chiều 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có kết luận chính thức về việc nghệ sĩ thiếu minh bạch tiền từ thiện trong thời gian qua. Theo đó, qua quá trình kiểm tra, xác minh nguồn tin tội phạm, cơ quan CSĐT kết luận ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà,... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020.

Đến trưa 24/1, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh giấy mời từ Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương. Trong đó, nam ca sĩ cho biết sẽ có động thái xử lý với cá nhân, tổ chức có hành vi bôi nhọ danh dự anh thời gian qua: "Chào cả nhà, Hưng xin chia sẻ một vài thông tin tiếp theo về việc Hưng đang phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thoá mạ Hưng trong suốt thời gian qua. Hưng vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra suốt hơn 4 tháng qua. Tất cả những bình luận sai sự thật, những livestream chửi bới xúc phạm và vu khống Hưng đều có thu thập lại hết và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự.

md-dam1-ngoisaovn-w580-h773

Hưng cũng đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương và buổi gần nhất là 19/1/2022 với sự có mặt của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công an tỉnh Bình Dương. Trong thời gian tới, phía Công an cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng. Hưng hi vọng sớm có kết quả từ phía Công an tỉnh Bình Dương để mọi công dân đều phải thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Hưng!".