Đàn bà có khí chất, tự khắc đàn ông bị quyến rũ và say đắm theo đuổi cả đời

20:37, Thứ sáu 17/07/2020

( PHUNUTODAY ) - Khi yêu người đàn bà khí chất rất chủ động yêu bản thân trước. Họ chẳng dại giao phó đời mình cho bất kỳ ai cả. Bởi họ đủ trải nghiệm để biết chẳng ai yêu bản thân bằng họ. Cũng không ai làm chủ cuộc đời này ngoài chính họ.

Đàn ông họ có thể say mê phụ nữ đẹp, bằng lòng cung phụng để có được cái đẹp. Nhưng đàn ông vốn dĩ không phải là những kẻ chỉ biết ngắm là đủ, cũng như phụ nữ đẹp thì chắc chắn là chưa đủ với đàn ông.

Xưa nay đàn ông mê phụ nữ đẹp nhưng sẽ bị quyến rũ bởi phụ nữ có khí chất riêng. Một người phụ nữ có khí chất chính là không tỏ ra mình yếu đuối để được yêu chiều, che chở. Họ biết khiêm nhường trước mọi biến động trong cuộc sống, yên lặng quan sát và cũng bình thản để giải quyết.

Một người đàn bà khí chất dù không giàu sang nhưng vẫn luôn có nét sang. Nét sang trong thần thái không bị hào nhoàng mua chuộc, không đắm chìm trong hư vọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người đàn bà có khí chất tuyệt đối không bị đàn ông dụ dỗ bằng mật ngọt. Bởi họ vô cùng tỉnh táo để biết đâu là chân thật và đâu là giả dối. Đàn bà có khí chất mặc dù có thể không có dung mạo trời cho, nhưng họ biết làm mình trở nên xinh đẹp hơn. Cái đẹp của họ là nằm ở bản thân mình biết đẹp ở đâu, chưa đẹp ở đây. Bởi thế nên lúc nào họ cũng tự tin trong cuộc sống.

Khi yêu người đàn bà khí chất rất chủ động yêu bản thân trước. Họ chẳng dại giao phó đời mình cho bất kỳ ai cả. Bởi họ đủ trải nghiệm để biết chẳng ai yêu bản thân bằng họ. Cũng không ai làm chủ cuộc đời này ngoài chính họ.

Cũng vì tính cách này mà đàn ông bị thu hút bởi người đàn bà có khí chất. Đàn ông thích thích chinh phục, thích là vua trong vương quốc của phụ nữ. Đàn ông muốn phụ nữ xem mình là nhất, là tất cả. Đàn bà khí chất cũng cho họ ít cảm giác thỏa mãn đó, nhưng luôn thiếu, luôn không đủ. Chính vì thế đàn ông càng muốn có và chinh phục kiểu phụ nữ này hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông khôn ngoan chính là thích chọn người đàn bà có khí chất từ nội hàm, không phụ thuộc vẻ đẹp hình thức. Đàn ông càng giàu lại càng cần một người có khí chất để đi cùng. Đàn bà khí chất là người sống biết điều, độc lập và tự ấn định được trị giá của mình. Họ hiểu cuộc sống này không điều gì dễ dàng và bản thân nhất định định phải biết nỗ lực, phấn đấu.

Đàn bà khí chất giống như nữ hoàng, tự yêu bản thân mình chứ không cần chờ đàn ông đến. Họ là nữ hoàng của chính vương quốc mình cai trị.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt