Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc. Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn. Dù hôm nay bạn khóc đến sưng cả hai mắt thì sáng hôm sau cũng hãy tô son, trang điểm để kiêu hãnh với đời.

1. Níu kéo sau khi chia tay

Một người đàn bà khôn chính là khi yêu thì cuồng nhiệt, nhưng khi đàn ông đã nói lời chia tay thì nhất định phải buông. Bởi vì đàn ông nói yêu có thể có, có thể không. Nhưng một khi anh ta nói hết yêu thì chính là hết yêu.

Là đàn bà lúc nào yêu cũng nặng tình, cũng tiếc nuối những năm tháng tươi đẹp mà cả hai dành cho nhau. Thế nhưng khi anh ta đã yêu người khác thì đừng lụy tình, níu kéo làm gì cả. Càng cầu xin đối phương ở lại, càng van nài thì bạn càng mất giá trong mắt đàn ông mà thôi.

2. Kể xấu người cũ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tình yêu là duyên phận, khi đã hết duyên phận thì hãy dừng lại và tôn trọng lẫn nhau. Cho dù đối phương có làm chuyện gì có lỗi với bạn, dù anh ta có tệ bạc đến mấy thì mọi chuyện đã qua hãy tôn trọng lẫn nhau.

Cái việc phụ nữ đi kể xấu tình cũ, hả hê với mọi người rằng anh ta trăng hoa, phản bội chẳng thể khiến bạn đắt giá hơn. Ngược lại mọi người xung quanh sẽ đánh giá bạn chính là kiểu phụ nữ ích kỷ, xấu tính.

Nếu không thể nói tốt về người cũ thì cứ im lặng, chuyện quá khứ thì đừng để nó ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Tự hủy hoại cuộc sống của bản thân

Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc. Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn. Dù hôm nay bạn khóc đến sưng cả hai mắt thì sáng hôm sau cũng hãy tô son, trang điểm để kiêu hãnh với đời.

Càng bỏ bê bản thân, tự hủy hoại đi cuộc sống của mình sẽ càng khiến bạn trở nên già nua, xấu xí. Như vậy người đàn ông họ cũng chẳng quay về bên bạn đâu. Hãy sống sao cho thật hạnh phúc, để gã đàn ông tệ bạc kia phải hối hận vì đã rời bỏ bạn phụ nữ ạ. Một đời đắt giá lắm, hãy tự làm chủ cuộc đời của mình.