Đàn bà dại ngồi ở nhà chờ chồng mang về 4 thứ này, đàn bà khôn thì tự làm tự hưởng

( PHUNUTODAY ) - Trong khi đàn bà dại tự chuốc lấy bất hạnh khi chỉ biết chờ chồng mang về cho mình những thứ này thì đàn bà khôn sẽ tự thân vận động.

1. Tiền bạc

Một người đàn bà khôn ngoan chính là không bao giờ ngồi đợi chồng mang tiền về cho mình mỗi tháng. Thay vào đó thì họ tự chủ cuộc đời, dù lấy chồng sinh con nhưng họ vẫn cố gắng làm việc để kiếm tiền. Phụ nữ hãy nhớ rắng đàn ông vốn ích kỷ, họ hứa hẹn nuôi bạn nhưng khó mà thực hiện điều đó. Đừng ngồi ở nhà ăn bám để đàn ông xem thường.

2. Những món quà bất ngờ

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì hãy tự kiếm tiền rồi mua những món đồ mà mình thích. Đừng ngồi chờ những điều bất ngờ từ chồng. Vốn dĩ khi bạn càng trông chờ thì bạn chỉ nhận về sự thất vọng ê chề mà thôi. Vậy nên hãy kiếm tiền mua đồ mình thích chứ đừng đòi hỏi chồng phải mua cho mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi vì đàn ông nhiều khi vô tâm, họ chẳng nhớ hết được những ngày kỷ niệm đâu. Và cũng không phải ai đủ tinh tế để biết vợ thích gì hay là muốn gì.

3. Sự quan tâm, những câu hỏi han

Phụ nữ tự làm khổ mình bằng việc trông chờ vào chồng hỏi han, quan tâm là dại. Tại sao bạn không tự chăm sóc, yêu thương chính mình. Đàn ông lúc yêu khi nào ngọt ngào nhưng lúc cưới nhau vài năm thì tình cảm của họ bắt đầu nhạt dần.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hơn nữa cuộc sống bận rộn cũng khiến họ không có thời gian quan tâm vợ. Thế nên phụ nữ cứ yêu thương chính mình trước, đừng trông chờ vào chồng.

4. Niềm vui mỗi ngày

Muốn tươi cười mỗi ngày thì phụ nữ hãy tự tìm niềm vui cho chính mình. Hãy ra ngày gặp gỡ bạn bè, mua những món mình thích. Chẳng việc gì chờ đợi đàn ông cả. Bạn càng chủ động thì cuộc sống lại càng hạnh phúc.

 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link