4 mẫu đàn bà khó quên nhất trong mắt đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thường là những người yêu bằng mắt, bởi thế nên lúc nào họ dễ xiêu lòng. Nhất là kiểu phụ nữ đặc biệt trong lòng sẽ càng khiến họ dễ dàng bị cuốn hút theo.

Người yêu cũ

Khi đã là người cũ của nhau, đàn ông thường có tâm lý là luôn lưu giữ hình ảnh của người đó ở trong tim. Cảm xúc thời trẻ nồng nhiệt thì lúc nào có những quyến luyến khó quên. Người đàn ông đa số trong trường hợp sẽ lại tìm thấy một điểm gì đó mới mẻ trong mối quan hệ cũ khi mà cả hai có sịp gặp lại. Và rất có thể thì họ sẽ thêm một lần nữa có nguy cơ bị đốn gục với tình cũ.

Người tình đơn phương

Tình đơn phương là dạng tình cảm đau khổ nhất mà khi người đàn ông chẳng có cách nào thoát ra được cả. Khi con người có được ước mơ của mình thì họ sẽ cố gắng nắm bắt bằng được. Nhưng với tình yêu đơn phương thì dường như mọi ước mơ đều là vô tận.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Việc cố gắng nắm bắt lấy giấc mơ của mình nhưng theo nghĩ nghĩ trong đầu sẽ khiến đàn ông khổ sở và đặt mục tiêu chinh phục. Dù có thể là bản thân sẽ bị từ chối nhiều lần.

Người phụ nữ bí ẩn

Đàn ông bất kỳ ai cũng thích khám phá những điều bí ẩn. Và kiểu phụ nữ bí ẩn sẽ luôn cuốn hút được nhiều người đàn ông quan tâm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Với bản chất thích chinh phục những cái khó, những thử thách thì đàn ông nào cũng cố gắng dành tâm huyết và thời gian của mình để đi theo cái gì đó lớn lao hơn. Đối với người phụ nữ bí ẩn thì lúc nào khiến đàn ông ngày đêm suy nghĩ làm sao để có thể chinh phục.

Mối tình đầu

Mối tình đầu thường khắc sâu vào ký ức của người đàn ông. Đối với họ thì cảm giác lần đầu được yêu thương lúc nào cũng là điều khó quên nhất. Bởi thế nên khi đối diện với mối tình đầu thì đàn ông sẽ trải qua cảm giác lúng túng, bồi hồi và cả xúc động.