Đàn ông sẵn sàng ''lên núi đao, xuống biển lửa'' nếu đàn bà một đời chồng nói 4 câu này

09:23, Thứ tư 22/07/2020

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ từng trải họ không vòng vo, tỏ ra ngây thơ để được đàn ông suy đoán. Mà thay vào đó họ sẽ nói thẳng vào vấn đề, không che giấu đi quá khứ của mình. Nếu đối phương chấp nhận được con người của họ thì họ sẽ hết lòng chung thủy, còn không họ sẽ mạnh mẽ mà rời đi.

1. "Em có thể tự lo được mọi thứ, anh cứ an tâm làm việc của mình''

Phụ nữ một đời chồng, sau khi trải qua những đổ vỡ, tổn thương thì lúc nào họ cũng biết làm chủ cuộc đời của mình. Họ không muốn làm phiền đến ai, cũng chẳng muốn người khác xem mình là gánh nặng.

Bởi thế nên họ có bản lĩnh để tự lo cho cuộc đời của mình mà chẳng cần ai đỡ đần cả. Với đàn ông thì khi nghe được câu này chắc chắn họ vô cùng nể trọng.

2. ''Nếu đã chấp nhận quá khứ của em, mong anh sẽ tôn trọng em''

Người phụ nữ từng trải họ không vòng vo, tỏ ra ngây thơ để được đàn ông suy đoán. Mà thay vào đó họ sẽ nói thẳng vào vấn đề, không che giấu đi quá khứ của mình. Nếu đối phương chấp nhận được con người của họ thì họ sẽ hết lòng chung thủy, còn không họ sẽ mạnh mẽ mà rời đi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi vì có quá nhiều tổn thương rồi nên điều mà họ cần chính là sự ổn định, chân thành từ đàn ông.

3. ''Anh chỉ cần cho em tình yêu, em tự biết lo cho cuộc sống đủ đầy''

Một người đàn bà sau khi ly hôn thì lúc nào cần người đàn ông tốt có thể xoa dịu những tổn thương mà bấy lâu nay họ phải chịu đựng. Đàn ông chỉ cần cho phụ nữ tình yêu còn mọi thứ khác họ hoàn toàn có thể tự lo được. Đàn ông chỉ cần yêu thương chân thành thế là đủ, chắc chắn được đàn bà cung phụng cả đời.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. ''Nếu không thể lâu dài, tốt nhất đừng đến với nhau làm gì cả''

Nếu không thể chung sống với nhau thì tốt nhất là đừng cho nhau thêm những gánh nặng. Thay vì đến với nhau vì tò mì, vì muốn biết đàn bà một đời chồng ra sao thì đàn ông nên dừng lại. Bởi kiểu phụ nữ này họ đã trải qua quá nhiều tổn thương nên chẳng còn muốn đau đớn thêm lần nào nữa.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt