Đàn bà định sẵn số sướng cả đời, được đàn ông cưng chiều nếu có 5 dấu hiệu này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ hãy thử kiểm tra ngay những cách dưới đây, để xem thử xem chàng của bạn có đáng để bạn dành cả tuổi thanh xuân để yêu, để hy sinh không nhé.

Anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy an toàn, không lo lắng bất kỳ điều gì

Khi ở bên cạnh anh ấy, lúc nào bạn cảm thấy an toàn, ấm áp. Bạn sẵn sàng mở rộng con tim của mình. Bởi vì anh ấy cho bạn tin tưởng, để bạn nhìn thấy tương lai của cả hai. Bạn chỉ việc yêu anh ấy, còn lại chẳng sợ anh ấy lừa dối điều gì cả.

Bạn và anh ấy mơ về một tương lai giống nhau

Anh ấy không ngần ngại kể cho bạn những ước mơ, dự định trong tương lai. Kế hoạch là gì, cố gắng phấn đấu để thực hiện ra sao. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã vẽ nên một tương lai thật đẹp và bạn chính là một phần ở trong đó.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn nói hết tất cả cho bạn

Kiểu đàn ông yêu không thật lòng thì lúc nào họ có nhiều điều mờ ám, không muốn để bạn biết. Chẳng hạn như khi có tin nhắn đến anh ta sẽ viện cớ ngay là công việc rồi tìm cách trốn đi chứ không cho ban biết. Ngược lại nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng thì nói hết cho bạn, bởi anh ấy muốn bạn tin tưởng và không phải lo lắng điều gì.

Bạn chỉ cần là bạn thôi, việc còn lại anh ấy sẽ lo tất

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có thể bạn không có gu thời trang bắt mắt, hay bạn luôn luyên thuyên mỗi khi ai nhắc đến bộ phim bạn thích. Anh ấy không bao giờ phàn nàn về bạn, anh ấy tôn trọng bạn là ai, xuất thân của bạn như thế nào. Với anh ấy, bạn chính là số 1.

Anh ấy không có lịch sử xấu

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất mà một người muốn vui đùa với bạn, không gì khác hơn chính là lịch sử hẹn hò của anh ta. Nếu anh ta trải qua hàng chục mối tình, thỉnh thoảng có cô gái tìm đến bắt anh ta chịu trách nhiệm thì tốt nhất nên rời bỏ người đàn ông ấy càng sớm càng tốt nhé.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link