Đàn bà khi yêu họ dịu dàng bao nhiêu thì khi bị phản bội họ sẽ ghê gớm bấy nhiêu

( PHUNUTODAY ) - Với đàn bà, sự phản bội của đàn ông trong tính yêu chính là mạnh hơn cả bảo lực. Đàn bà từ bỏ thanh xuân, tuổi trẻ để ở bên cạnh người đàn ông, nhưng rồi khi biết anh ta lừa dối họ sẽ không ngồi yên mà nhìn đâu.

Có một sự thật luôn luôn đúng đó chính là: Đàn bà thiên thần hay phù thủy đều do cách cư xử của đàn ông mà ra.

Nói về phụ nữ thì đàn ông lúc nào cho rằng phụ nữ yếu đuối, suốt ngày như cây tầm gửi chỉ biết dựa dẫm vào chồng. Bởi thế nên đàn ông mới cậy mình là người kiếm ra tiền nên mặc sức đi ngoại tình, chăm chỉ đuổi theo những cám dỗ bên ngoài.

Nhưng đàn ông ạ, đàn bà đúng là giỏi hi sinh, giỏi chịu đứng đấy. Nhưng sức chịu đựng của họ có giới hạn, chẳng ai dại dột chấp nhận người chồng chỉ coi mình là cái máy đẻ, là người cơm bưng nước rót cho các anh cả đâu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà chỉ hiền lành, dịu dàng với người đàn ông biết yêu thương, chiều chuộng và quan trọng là hiểu được sự hi sinh của mình. Một khi họ biết bị lừa dối thì họ sẽ sống vô cùng ghê gớm đấy.

Với đàn bà, sự phản bội của đàn ông trong tính yêu chính là mạnh hơn cả bảo lực, bởi sự phản bội khiến người ta phải rời xa nhau còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài. Đàn bà từ bỏ thanh xuân, tuổi trẻ để ở bên cạnh người đàn ông, nhưng rồi khi biết anh ta lừa dối họ sẽ không ngồi yên mà nhìn đâu.

Khi bị chồng lừa dối đàn bà trở nên gai góc, mạnh mẽ hơn. Họ chẳng còn mong chờ vào người chồng nữa, họ sẵn sàng bỏ chồng để bước ra khỏi ngục tù mà nuôi sống đứa con của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết chồng ngoại tình đàn bà còn biếu luôn anh cho nhân tình chứ dại gì mà níu kéo. Chẳng việc gì sống khổ sở, làm bù nhìn chứng kiến chồng phản bội mình cả.

Với đàn bà trả thù chồng không phải là khiến anh ta mất đi mọi thứ, từ bỏ mọi thứ để lên kế hoạch hại chồng. Ngược lại họ sẽ sống hạnh phúc, tự do, chăm chỉ kiếm tiền và yêu thương bản thân mình và con cái.

Đàn bà dại mới từ bỏ cuộc sống vì một người đàn ông không ra gì, còn đàn bà khôn biết buông bỏ gã chồng tồi để mà sống. Đàn bà ai cũng có mặt hiền và mặt ác, khi đàn ông dẫm đạp nên sự hiền lành của đàn bà thì đừng trách vì sao họ sống tệ với mình. Đàn ông tồi thì đừng trách đàn bà phũ. Thế thôi.