Dân mạng "chờ dài cổ" nhưng nữ CEO Bình Dương vẫn chưa ghé nhà 'thăm' Vy Oanh như đã hẹn?

( PHUNUTODAY ) - Vy Oanh cũng không đả động đến sự việc bị đòi gặp mặt từ nữ streamer Bình Dương từ ngày nhận được tuyên bố.

Cách đây vài ngày nữ CEO từng tuyên bố sẽ tìm đến nhà riêng để gặp Vy Oanh nói chuyện cho ra lẽ vào ngày 17/11. Tuy nhiên, đúng ngày hẹn dân tình bị một phen thất vọng não nề vì đx qua 2 ngày nhưng vẫn chưa thấy có bất kỳ động thái nào là đến nhà Vy Oanh. Bà cũng chưa có phát ngôn nào thể hiện việc "gặp hay hủy" đối với giọng ca Đồng xanh.

vyoanh2

Trên các trang mạng của nữ streamer này vẫn liên tục cập nhật thông tin liên quan tới một số nhân vật nhưng buổi gặp gỡ Vy Oanh lại không được đề cập đến.

Trước đó cô cũng đáp trả gay gắt khi biêt tin nữ CEO kiện mình: "Nghe nói hôm nay gào thét tức lắm hả bà già Yamaha? Chung cư là văn phòng lính tôi, còn nhà thì tôi nhiều lắm bà muốn đến chỗ nào? Nói vậy chứ tôi chắc chắn là không tiếp đón loại khách như bà rồi, em hãi lắm cơ í, RÁC mà, bẩn dã man con ngan.

Bà đã thấy sức mạnh của pháp lý bà sắp phải đối mặt nên muốn đánh lạc hướng nữa thì muộn rồi! Đang ức tôi quá là chứng tỏ cho mọi người thấy tôi cũng có sức nặng ý chứ nhỉ? Lại dối lòng cố dìm tôi ai dè Nguyễn Thị Lồ Lộ ra. Thôi ráng quẩy những ngày còn lại vớt vát nào, quẩy mạnh lên là lên là lên nha, lên nóc nhà là té xuống nhà, té xuống nhà trúng cây chổi chà

Em cứ bận gọi là happy và đi chia sẻ yêu thương với những người đẹp người đẹp nết rồi, em làm sao để bớt ngon lành cành đào đây ối giời ơi. Hóng mai em đăng hình đẹp nha các tình yêu. Để cho Moon khóc. Thêm một lần nữa thôi. Thêm một lần cuối cùng. Rồi ta sẽ rời xa".

Trước đó, ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng các luật sư bảo vệ quyền, lợi ích của mình đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng về việc dùng mạng xã hội để đưa những thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước trong đó có ca sĩ Vy Oanh. 

Trong đơn, ca sĩ Vy Oanh cho biết, từ tháng 3/2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream (phát sóng trực tiếp) đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước trong đó có ca sĩ Vy Oanh.