Vy Oanh khoe thêm biệt thự khác rộng 1.400m2 khẳng định độ giàu có, nghi ngờ ai đó bày trò hãm hại

( PHUNUTODAY ) - Vy Oanh mỉa mai ai đó cố tình nhận vơ, bày trò hãm hại đấu tố mình trong khi biệt thự mà cô khoe là của cô 100%.

Sau khi lên tiếng khẳng định ảnh nhà đăng tải là của mình thì tối qua (14/11), Vy Oanh lại một lần nữa đăng đàn thách thức anti-fan đưa ra giấy tờ chứng minh ngôi nhà này cô mượn để sống ảo.  Nữ ca sĩ viết: "Đây là nhà vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ. Ông xã Vy Oanh là anh cả, lo cho các em còn không hết. Ừm công ty HL nhà chị đó cưng, giỏi soi đấy, PR cho chị hả? Chị cảm ơn nha.

Nhà hiện để không vì bận quá chưa về được các em nha, chỉ có vài ba người quét dọn lau chùi và vài người bảo vệ thôi nhé. Thỉnh thoảng vui vui thì về tí thôi, vẫn là yêu cái ngôi nhà kỷ niệm đang ở thôi nè".

vyoan2
202111141032288050-d3be8411-a003-4a5b-b0d9-d832a284caf5

Vy Oanh muốn xem ai sẽ tự nhận là chủ của cơ ngơi này mà dám đứng ra bóc phốt mình trong khi trong giấy tờ sở hữu là tên của vợ chồng cô: "Nhớ tìm cho ra giấy tờ nhà up lên cho mọi người tin lời các em, chứ nói phong long nửa năm rồi vẫn thế. Người thật việc thật nên cứ yên tâm không hại chị được đâu nha. Mà thôi đừng tìm mất công ra tên vợ chồng chị lại buồn đau nữa.

Vội gì, còn nhiều năm sau để chị check-in nhà cho các em xem, để coi có tên chủ nhà nào dám hó hé không nhé. Ai đời nhà mình đứng tên chính chủ mà chúng gan tới mức nhận bừa, tố lại mới buồn cười chứ, u là trời".

vyoan1

Không chỉ thế, Vy Oanh còn bóng gió cho rằng, có ai đó đã cố tình tung tin giả nhằm hạ bệ uy tín của cô và gia đình. Điều này khiến cô phải làm rõ dù không hề muốn khoe khoang: "Xin lỗi mọi người, trước giờ em vốn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình, không dám khoe gì vì mình chỉ là một hạt cát trong xã hội, và em cũng không nhìn cuộc đời qua lăng kính vật chất để kèn cựa, so sánh, làm nhục nhau như một bà 50 tuổi nào đó.

Nhưng gần đây, vì bàn tay bẩn của ai đó mà gia đình em liên tục bị tìm cách vu khống, hạ uy tín, ảnh hưởng công việc, nên em buộc lòng phải thanh minh những việc chúng cố tình chọc ngoáy này".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link